Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Gunny Mini

Tags: chiến thuật, chữa cháy, chụp hình, hành động, lần lượt dựa, xe tăng, ném đá


Gunny là trò chơi thuộc thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt. Không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại, Gunny còn giúp tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa những người chơi với nhau, tạo ra những cuộc tranh tài sôi động. Bên cạnh đó là hệ thống vật phẩm đặc sắc, hệ thống thời trang đẹp mắt, hệ thống biểu cảm vui nhộn. Và để tiếp nối sự thành công đó, nhà phát hành cho ra đời thể loại game Gunny mini. Cũng hấp dẫn và vô cùng thú vị không kém những game chiến tuyến phòng thủ 3 hay game cuộc chiến Robot. Hãy cùng chơi và cảm nhận những điều thú vị mà game Gunny mini đem lại nhé.

Là thể loại game chiến thuật hay và vô cùng hấp dẫn. Theo đó, phiên bản Gunny chơi trên webgame do công ty của Trung Quốc sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Sau hơn 1 năm ra mắt, game này có khoảng 2 triệu người chơi, trở thành một webgame phổ biến nhất ở Việt Nam. Tạp chí Gamek trong năm 2010 đã gọi Gunny là một trong những Casual hàng đầu của Việt Nam cả về số lượng người chơi lẫn doanh thu và sức ảnh hưởng. Năm 2011, Gunny vẫn tiếp tục là một trong những game thành công nhất trong thị trường game Việt Nam cả về thị phần lẫn doanh thu. Như vậy đủ để biết sức lôi cuốn của thể loại game này là như thế nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử sức nào.

Bên cạnh đó, vẫn còn những game thánh chiến huyền ảo 2 hay game bảo vệ vườn hoa cũng là những trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.


GALAXY X - HÃY THAM GIA VÀO CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG ROBOT CỦA THIÊN HÀ X. BẠN SẼ TẤN CÔNG VÀ BẰNG MỌI CÁCH HẠ GỤC ĐỐI PHƯƠNG. ĐỪNG CHẦN CHỜ KẺO NGƯỜI BỊ HẠ GỤC SẼ LÀ BẠN ĐẤY. GALAXY X - GAME ĐỐI KHÁNG CỰC HAY CỦA GAMEVH.COM ! 
Hình ảnh trong gameMột số hình ảnh trong game Gunny mini Vị trí các thành phần cần theo dõi trong game Gunny
 Hãy tham gia vào cuộc chiến của những robot của thiên hà X. Bằng ánh sáng của Galaxy X sẽ cho bạn thấy những gì nó cảm thấy như là một kẻ xâm lược thiên hà hoặc hậu vệ của nhà thế giới. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trận chiến trên dải ngân hà (Galaxy x) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Gunny Mini vô cùng thú vị .
Giới thiệu game :
Gunny là một trò chơi vô cùng nổi tiếng trong thế giới game online và gunny mini là một phiên bản mới của gunny , trong game bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp gà của mình có thể tiêu diệt được toàn bộ những kẻ thù đang thách đấu với bạn .
Bạn cần phải ngắm bắn thật chuẩn xác vào kẻ thù và nhớ là phải canh lực bắn sao cho trúng được mục tiêu , mỗi bên sẽ được bắn một lần .
Đừng để lãng phí cơ hội của mình và tiêu diệt đối thủ thì bạn sẽ là người chiến thắng .
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để quay góc bắn ,

Thiên Hà X Tính Năng Hấp Dẫn Cốt Truyện Và Hành động Nhiều Với Bạn Bè Facebook Của Bạn .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất