Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Goalkeeper

Tags: da bong, bảo vệ, bóng đá, quả banh, phòng thủ, đá banh, hành động


An usual football game that can be played one-on-one as in the streets. You act as a goalkeeper, and your aim is defending your opponent's attacks and making scores. Up / Down Arrow Keys - Move. Spacebar - Kick.
Hãy vào chơi ngay game bóng đá 2 người một thể loại game thể thao thu hút rất nhiều người chơi . Chúng ta thường xem những trận bóng đá trên tivi, đá bóng trên sân cỏ, vậy bạn có từng chơi game bóng đá chưa? Bạn là một người đam mê môn thể thao bóng đá? Trong trò chơi này bạn sẽ có dịp để thể hiện khả năng của mình. Bạn sẽ chơi với máy tính, và nhiệm vụ của bạn là sút bóng vào lưới đối phương. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển để điều chỉnh hướng bóng, sau đó nhấn Spacer để sút bóng. Khi bóng không vào lưới đối phương bạn phải tiếp tục di chuyển để sút bóng, đồng thời phải chạy về để bảo vệ khung thành khi bóng về phía cầu môn của mình. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đá banh 2 người kiểu 2 (Goalkeeper) tại website chơi game vui hay nhất.
Một Trò Chơi Bóng đá Thông Thường Có Thể Chơi được Một Ngày- Một Trong Các đường Phố .
An usual football game that can be played one-on-one as in the streets. You act as a goalkeeper, and your aim is defending your opponent**s attacks and making scores.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất