Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Xưởng Bánh Gato

Tags: nấu Ăn, bạn gái


Bạn là một tín đồ ghiền bánh ngọt, bạn yêu những chiếc bánh gato xinh xắn, đáng yêu với đủ màu sắc ngọt ngào, hương vị thơm ngon tuyệt vời, được trang trí hấp dẫn. Bạn có muốn làm việc trong một xưởng chuyên sản xuất bánh gato không? Cùng tham gia game nấu ăn hay ngay để trải nghiệm nghề mới đầy thú vị này nhé !

Trong trò này bạn sẽ là thợ chính vận hành một dây chuyền làm bánh theo đơn hàng của khách. Có 5 máy là : máy trộn bột, máy ép khuôn, máy phủ kem lên cốt bánh, máy trang trí viền và cuối cùng là máy đính topping như trái cây, socola, …Mỗi một vòng, sẽ yêu cầu những loại bánh và số lượng khác nhau, để vượt qua bạn cần hoàn thành đủ và chính xác trước khi thời gian kết thúc.

Tương tự game gà chiên xùgame nấu ăn nhà hàng, trò này có nhiều vòng với thử thách tăng dần, đơn hàng ngày một nhiều, để có thể làm hài lòng khách hàng bạn cần nhanh tay và khéo léo, thông minh hơn trong cách sử dụng máy. Vì đây là một dây chuyền nên bánh sẽ liên tục di chuyển, nếu bạn không nhanh thì bánh sẽ lướt qua mà chưa được trang trí, và kết cục sẽ bị bỏ vào thùng rác vì không đạt chuẩn.

Cuối tuần cùng hội bạn gái so tài làm bánh gato, thể hiện bản lĩnh của một đầu bếp chuyên nghiệp, qua đó tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thú vị, vui vẻ và hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể thử sức thêm với game gà rán KFC hay game làm kem hoa quả, là những món ăn rất thơm ngon.


GAME XƯỞNG BÁNH GATO NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ HOÀN THÀNH ĐƯỢC 10 CHIẾC BÁNH GATO TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT, LIỆU BẠN CÓ THỂ?CÙNG THAM GIA THỬ THÁCH LÀM BÁNH NÀO BẠN. FLASH GAME CHO CÁC BẠN GÁI THÍCH TRỔ TÀI NẤU ĂN LÀM BÁNH GATO TRÊN VUIGAME.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành được 10 chiếc bánh gato trong thời gian ngắn nhất, liệu bạn có thể?

Dùng  chơi game.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất