Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Xe đạp vượt địa hình 20 - market delivery

Tags: lái xe, sự cân bằng, trái cây, trở ngại, xe đạp, thể thao, đua xe


Người nông dân có một trang trại rau quả đang thu hoạch và họ muốn bán chúng ra thị trường, trước tiên thu hoạch đủ số lượng cần thiết để cung cấp cho thị trường, sử dụng kỹ năng của bạn để cung cấp hàng hóa. Bắt đầu từ với một chiếc xe đạp và làm việc tối đa lớn hơn và tốt hơn mọi thứ, xe tải và máy kéo. Ngoài ra các loại cây trồng sẽ tăng giá trị khi bạn học mà hàng hóa bán tốt nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe đạp vượt địa hình 20 (Market delivery) tại website chơi game vui hay nhất.
Do đó, Một Nông Dân Có Thu Hoạch Một Số Cây Nhỏ Youve Thu Thập , Và Bạn Muốn Bán Chúng Tại Thị Trường Của Bạn , Trước Tiên Bạn Phải đạt được điều đó , Sử Dụng Kỹ Năng Của Bạn để Cung Cấp Hàng Hóa , Bắt đầu Nhỏ Với Một Chiếc Xe đạp Và Làm Việc Lên đến Lớn Hơn Và Tốt Hơn
Your a farmer that has to harvest some small crops youve gathered, and you want to sell them at the market, you must first get there, use your skill to deliver the goods, start small with a bike and work up to bigger and better things, trucks and tractors.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất