Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Xe Tải địa Hình

Tags: đua xe, ô tô, siêu nhân, trượt ván, đánh nhau, súng đạn, giáo dục, xếp hình, nhà hàng, lái xe, trở ngại, xe tải, thiếu nhi, chướng ngại vật


Bạn đã từng thử lái xe tải trên những địa hình hiểm trở chưa?  Nếu như game đua xe F1 mang đậm chất đua xe với những siêu xe và các đối thủ cạnh tranh thì game xe tải địa hình bạn phải chinh phục những cung đường ghồ ghề và hiểm trở. Hãy cùng thử xem liệu bạn có chiến thắng thử thách này không nhé!

 

Là một game đua xe hay và mới lạ trong thể loại đua xe này, game xe tải địa hình có độ khó nhất định khi nhiệm vụ của bạn là phải lái xe vượt địa hình. Để có thể dễ dàng chơi trò chơi này, bạn cần phải sử dụng các phím bấm thuần thục và khéo léo cũng như xác định được vận tốc khi xe qua những khúc không bằng phẳng. Để có thể đạt điểm thưởng, bạn hãy thực hiện các cú lộn nhào khi xe lên dốc và đáp xuống an toàn nhé. Game có tất cả bốn lượt chơi và trò chơi kết thúc khi bạn sử dụng hết cả bốn lượt vì vậy bạn cần cẩn thận những con dốc thẳng bất ngờ đấy. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải làm chủ vận tốc của mình trước khi đâm sầm vào các công trình ở phía trước. Game xe tải địa hình là game có độ khó cao ngay từ những màn mở đầu. Vì vậy còn ngần ngại gì mà không thử chinh phục những cung đường đất đỏ này?

Nếu bạn cần một game nào đó có thể đem lại sự thoải mái và thư giãn trong mùa hè này thì game quái xế đua xe cũng như game đua oto 3D và đua xe tải địa hình sẽ là một gợi ý hay trong vô số các game đua xe khác trên thị trường đấy!


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vượt địa hình 6 (Extreme trucks) tại website chơi game vui hay nhất.
Hãy thử cảm giác ngồi trên chiếc xe tải địa hình băng qua đường trường đầy thử thách mà không bị lật đổ.

Các Xe Tải Lớn Hơn, Nhanh Hơn, Mạnh Mẽ Hơn!
The trucks are bigger, faster, stronger! Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.
They are bigger, faster, stronger. Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.
The trucks are bigger, faster, stronger! Test out the new red wheels in the extreme conditions of the North American deserts.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất