Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game World Cup 2010 mini

Tags: da bong, quả banh, đá banh, vui nhộn, giả lập, thể thao, kinh điển


WORLD CUP 2010 MINI TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG WORLD CUP 2010, 32 ĐỘI THAM GIA, NHƯNG CHỈ CÓ MỘT CHIẾC CUP DUY NHẤT, LIỆU ĐỘI CỦA BẠN SẼ ĐĂNG QUANG..BẠN THÍCH GAME VUI ĐƠN GIẢN DỄ CHƠI, PHÙ HỢP GIẢI TRÍ HÃY ĐẾN VỚI GAMEVH.COM (THẾ GIỚI FLASH GAME MIỄN PHÍ CHO BẠN) 
There are 32 football teams divided into 8 groups of four. The first two of each group will play the second stage.If you are good enough maybe you will become the new virtual champion of this football world cup. Arrow keys - To control your players. S - To tackle,but be careful of yellow cards. D - To pass. F - To shoot.
Bóng đá là môn thể thao vua số một, nếu bạn là fan bự của môn thể thao này. Và thích được trổ tài nghệ bóng đá của mình trên sân cỏ nhưng không có cơ hội. Ngay bây giờ bạn vẫn có thể trải nghiệm mơ ước của mình trong trò chơi này. Tham gia trò chơi này, bạn phải chọn cho mình một đội tuyển yêu thích. Sau đó nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật di chuyển vượt qua các đối thủ để lấy và giữ bóng. Hãy chờ đợi thời cơ thuận lợi và ghi bàn dứt điểm nhé. Dùng các phím mũi tên để di chuyển , S,D,F để giành và đá bóng nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thi đấu bóng đá 13 (Virtual football cup 2010) tại website chơi game vui hay nhất.
There are 32 football teams divided into 8 groups of four. The first two of each group will play the second stage.If you are good enough maybe you will become the new virtual champion of this football world cup.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất