Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Winx Bloom Trang Điểm

Tags: bạn gái, thời trang hay, trang điểm


THỬ NHIỀU KIỂU TÓC KHÁC NHAU VÀ LỰA CHỌN BỘ ĐỒ CHO TÔNG XUYỆT TÔNG CHO NÀNG TIÊN BLOOM NHÉ. NGỒI VÀO GHẾ TRANG ĐIỂM VÀ SỬ DỤNG CÁC LOẠI PHẤN MÁ VÀ BÚT KẺ MẮT ĐỂ TÔN THÊM NHỮNG NÉT ĐẸP CHO KHUÔN MẶT CỦA BẠN. THÊM SON MÔI VÀ CHUẨN BỊ TỎA SÁNG THÔI! GAME FLASH "WINX BLOOM TRANG ĐIỂM" MANG THỂ LOẠI GAME BẠN GÁI VỀ TRANG ĐIỂM CỦA GAMEVH.COM ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN KHÁM PHÁ. 
Game winx bloom trang điểm với những màn chơi khá thú vị về cách lựa chọn trong việc trang điểm cũng như việc bạn đưa ra những cách thức thiết kế thời trang cho nhân vật. Trong game thời trang winx này thì nhân vật của chúng ta chính là nàng tiên wins xinh đẹp. Cô nàng cá tính và rực rỡ với đôi cánh thiên thần của mình, bạn hãy cố gắng tìm cách thức thực hiện những nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất.
Công việc và nhiệm vụ của bạn là sẽ vào vai một nhân viên chuyên gia trang điểm với những cách sáng tạo khác nhau bạn hãy đưa ra cách trang điểm lựa chọn các tông màu đặc biệt cho nhân vật của chúng ta. Mỗi màn chơi đưa đến các bạn rất nhiều sự lựa chọn được đưa đến cho các bạn trong game này nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách thức để có thể hoàn thành việc trang điểm của mình nhé.
Sau khi đã trang điểm xong bạn sẽ đến với phần thi tiếp theo là tìm cho mình những mẫu trang phục đẹp nhất, bạn hãy cố gắng lên với những kinh nghiệm và sáng tạo của mình những mẫu đồ thích hợp với những thiết kế đẹp sẽ đưa đến cho các bạn những màu sắc sinh động nhất. Mỗi màn chơi sẽ là điều thú vị dành cho các bạn nữ đặc biệt các bạn nhỏ với mơ ước làm một thợ thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất.
Hãy chơi game vui vẻ và có thêm nhiều sáng tạo hơn nữa nhé các bạn. Còn có rất nhiều game về thời trang hãy đến với minigameviet.net để tha hồ lựa chọn nhé.

Game thời trang winx làm đẹp để đi dự tiệc, nhưng cô ấy chưa biết lựa chọn trang phục nào cả, bạn hãy giúp nàng winx bloom những bộ thật đẹp và trang điểm lộng lẫy tự tin sánh bước trong ngày hội này nhé.
Xuất hiện ở trong những buổi tiệc sang trọng thì ai cũng mong mình là người thật nổi bật lộng lẫy khiến người khác phải ngước nhìn. Winx Bloom cũng vây. Bình thường thì cô đã là một người xinh đẹp rồi nhưng hôm nay lại khác. Cô được mời đến dự một buổi tiệc sang trọng. Cô đã lo lắng phân vân không biết nên chọn trang phục nào cho mình, trang điểm ra sao. Cô cần người tư vấn và giúp cô.
Nhiệm vụ của bạn trong game thời trang vũ hội này đó là giúp Winx trang điểm thật đẹp với nhiều loại phấn son khác nhau nhé! chọn kiểu tóc, trang điểm cho đôi mắt, đôi môi, da mặt… thật đẹp nhé! Tiếp theo là chọn trang phục và những phụ kiện kèm theo sao cho thật đẹp nhé! Chú ý đến cách trang điểm và chọn trang phục sao cho hợp cũng như các phụ kiện kèm theo nhé! Hãy thể hiện mình là một chuyên gia am hiểu về thời trang và trang điểm để giúp cho Winx thật lộng lẫy, xinh đẹp và cuốn hút nhé!
Với game thời trang xinh tươi này thì bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tạo ra những phong cách thời trang trang điểm mới cho nàng tiên Winx. Game dành cho tất cả mọi người những thích hợp nhất là những bạn đam mê thời trang có sự sáng tạo trong nghệ thuật thời trang.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game thời trang winx làm đẹp để đi dự tiệc, nhưng cô ấy chưa biết lựa chọn trang phục nào cả, bạn hãy giúp nàng winx bloom những bộ thật đẹp và trang điểm lộng lẫy tự tin sánh bước trong ngày hội này nhé. Truy cập gamevh.com để chơi nhé!

Là thể loại trò chơi thời trang mới, bạn không chỉ giải trí với những phút giây thư giãn tuyệt vời mà còn học thêm nhiều kinh nghiệm cũng như giao lưu được nhiều bạn bè trong cùng CLB game bạn gái này!

Nhiệm vụ của bạn trong game GameVH.com này đó là giúp Winx trang điểm thật đẹp với nhiều loại phấn son khác nhau nhé! chọn kiểu tóc, trang điểm cho đôi mắt, đôi môi, da mặt… thật đẹp nhé! Tiếp theo là chọn trang phục và những phụ kiện kèm theo sao cho thật đẹp nhé! Chú ý đến cách trang điểm và chọn trang phục sao cho hợp cũng như các phụ kiện kèm theo nhé! Hãy thể hiện mình là một chuyên gia am hiểu về thời trang và trang điểm để giúp cho Winx thật lộng lẫy, xinh đẹp và cuốn hút nhé! Trong trò chơi bạn gái này, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo để tạo ra những phong cách thời trang ấn tượng nhất cho nhân vật. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Game y8 này dành cho tất cả mọi người những thích hợp nhất là những bạn đam mê thời trang có sự sáng tạo trong nghệ thuật thời trang. Nhiều mục game hay khác như trò chơi cô nàng Tomboy , cuối tuần đi sở thú…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất