Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Vuờn Hoa Xuân

Tags: trí tuệ, phá khối hình, kinh điển


NHỮNG ĐÓA HOA MÙA XUÂN ĐANG CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO ÁNH SÁNG NGÀY MỚI. BẠN HÃY SẮP XẾP 5 ĐÓA HOA GIỐNG NHAU THEO MỘT ĐƯỜNG THẲNG HOẶC CHÉO ĐỂ CHÚNG CÓ THỂ BIẾN MẤT VÀ BẠN ĐƯỢC GHI ĐIỂM. GAME “VƯỜN HOA XUÂN” LÀ MỘT GAME FLASH ĐẶC SẮC CỦA GAMEVH.COM. GAME HAY “VƯỜN HOA XUÂN” (BLOOMING GARDEN) THUỘC THỂ LOẠI GAME TRÍ TUỆ LOGIC GIÚP TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG PHÁN ĐOÁN VÀ QUAN SÁT. GIAO DIỆN GAME XINH TƯƠI CÙNG NHỮNG ĐÓA HOA DỄ THƯƠNG TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN CHO GAME. GAME TRÍ TUỆ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI !
Sử dụng chuột để nhấp vào cây hoa và chọn vị trí trồng (đặt) tới vị trí khác. Bạn cần sắp xếp ít nhất 5 cây hoa cùng loại liên tiếp thẳng hàng theo hàng ngang, dọc, chéo. Lúc đó là bạn đã ngắt được bó hoa, tức là bạn sẽ được thưởng điểm. Lưu ý: Nếu một cây hoa bị bao xung quanh bởi các cây khác thì bạn không thể di chuyển được cây đó sang bất kỳ một vị trí khác trong vườn.
Trong trò chơi này, bạn có một khu vườn hoa lớn và đẹp hiện ra trước mắt bạn. Và nhiệm vụ của bạn là trồng hoa và thu hoạch chúng để được điểm. Click chuột vào những bông hoa và di chuyển chúng tới kế bên những bông hoa giống nhau cùng màu, theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Khi chúng được trồng thẳng hàng từ 5 bông giống nhau trở lên thì những bông hoa đó sẽ được phá bỏ, để tiếp tục trồng những bông khác. Mỗi lần phá bỏ được những bông hoa đó bạn sẽ được 5 điểm. Cố gắng đừng để chúng mọc đầy vườn nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trồng hoa trong vườn 2 (Bloomin gardens) tại website chơi game vui hay nhất.
"Vườn hoa xuân" có luật chơi như game Lines, một trong những game kinh điển nhưng mang hình ảnh mới lạ là những khóm hoa.
Giúp Nở Khu Vườn Của Bạn !
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất