Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Vua Chiến Đấu

Tags: hành động, đối kháng


Vua Chiến Đấu – KOF Fighting là game thuộc thể loại đối kháng có nội dung đặc sắc được thiết kế theo một phong cách độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệp thật thú vị. Game gồm 2 kiểu chơi: với kiểu chơi Survival người chơi sẽ thực hiện chinh phục từng thách thức mà game đua ra, với kiểu chơi challenge người chơi sẽ thực hiện một cuộc hành trình chiến đấu với những cao thủ khác nhau theo trình tự cấp độ.
Trong game này nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một nhân vật đại diện để cùng so tài với những cao thủ võ thuật khác, tuy nhiên trước khi so tài với các cao thủ này bạn sẽ phải vượt qua hàng loạt các đệ tử của họ. Khi chơi tới những cấp độ cao bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân vật đại diện của mình. Để có thể đánh bại các đối thủ bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác né tránh và tấn công thật chuẩn xác. Hãy sẵn sàng cho mọi trận đấu, đánh bại các đối thủ để khẳng định sức mạnh của bạn.
Một số game tương tự có thể bạn thích: Võ Sĩ Chiến Đấu, Chiến Đấu Đường Phố 2, Đấu Trận SonGoKu, Chiến Binh Điện 2 HS, Nữ Sát Thủ 6.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất