Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trượt Tuyết Địa Hình

Tags: trượt tuyết, thể thao


Ở  đất nước ta, thiên nhiên ưu đãi rất nhiều, từ sông núi, biển hồ, cho đến khí hậu nhiệt đới để trồng được những loại cây lương thực, cây ăn trái nhằm giúp đời sống kinh tế được tăng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một thứ mà rất nhiều người mong muốn, và chắc chắn rằng bạn cũng thế, đó là TUYẾT. Vào mùa đông mà có tuyết rơi ở nước ta thì sẽ là một điều cực kỳ thú vị phải không nào. Có thể nhiều người sẽ sợ cái lạnh giá, tê buốt khi tuyết rơi, còn bạn thì sao ?

Là thể loại game trượt tuyết, với những lớp tuyết dày, những con dốc cao, thì đây là điều kiện lý tưởng để có thể chơi những trò chơi thể thao vào mùa đông như trượt tuyết. Nếu bạn không có điều kiện để ra nước ngoài vào mùa đông, để ngắm nhìn những bông tuyết, và được thử sức mình lướt đi trên những dải tuyết trắng muốn trong tiết trời cực rét. Thì hãy thử sức với game Trượt tuyết địa hình, game sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những cảm giác, như là chính bạn đang ở một đất nước xa xôi lạnh lẽo nào đó và đắm mình trong những bông tuyết lạnh giá.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giữ thăng bằng khi trượt và thực hiện những động tác đẹp mắt khi đang ở trên không. Thật đơn giản phải không nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không chơi thử ? Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê những game với thể loại trượt tuyết này, thì bạn nên chơi thử game Cún con trượt tuyết, game trượt tuyết mạo hiểm hoặc game ScoobyDoo lướt ván. Đấy là những game cũng thú vị không kém đấy.


BẠN AO ƯỚC ĐƯỢC CHƠI MÔN THỂ THAO GAME TRƯỢT TUYẾT ĐỊA HÌNH BẤY LÂU NHƯNG CHƯA CÓ CƠ HỘI? HÃY CÙNG THỬ SỨC VỚI FLASH GAME NÀY NHÉ!!! VÀO CHƠI GAME THỂ THAO KHÁC GAME HAY TẠI GAMEVH.COM NÀO!
Bạn ao ước được chơi môn thể thao Trượt tuyết địa hình bấy lâu nhưng chưa có cơ hội? Hãy cùng thử sức với flash game này nhé!!! :P
Thời Gian để Tiếp Tục Trượt Tuyết Thế Giới Vật Lý Của Bạn.
The physics based snowboard series continues - now with more tricks, more players and more fun. Get chased by avalanches down the mountains and get crushed - or do you have the skill it takes to ride them?
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất