Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trượt Pa-tanh

Tags: thăng bằng, giáng sinh, nảy bật, băng giá, đánh bom, nhà hàng, tương tác, kinh dị, hành động


Trượt pa-tanh là trò chơi thể thao hay dành tặng cho những game thủ đam mê patin. Đối với game Xgame trượt ván thì trò chơi Trượt pa-tanh mang nhiều tình tiết vui nhộn hơn nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của môn thể thao mạo hiểm, cá tính này.

Tham gia vào trò game, game thủ sẽ gặp chàng trai cá tính, do đam mê nên chàng trai muốn mạo hiểm trượt pa-tanh tại những con đường chính trong thành phố. Game thủ sẽ giúp chàng trai tránh va chạm với chướng ngại vật, ghi điểm bằng cách trượt lên những băng cao và ăn những điểm màu xanh. Game thủ phải tích cực ăn điểm để đạt điểm số cần thiết giúp chàng trai chuyển sang màn chơi kế tiếp. Cố gắng đừng va chạm các chướng ngại vật quá nhiều nếu không tốc độ của chàng trai sẽ chậm lại và khiến bị cảnh sát bắt.

Nội dung thú vị, gameplay hay và đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm khiến trò chơi vượt game Cung thủgame Đá bóng trên nóc nhà. Song, nếu game thủ chưa thực sự rành về bộ môn pa-tanh thì không cần nhảy lên những băng cao mà chỉ cần tránh chướng ngại vật và ăn điểm màu xanh. Sau khi đã thành thạo thì game thủ có thể nhảy lên băng cao để trổ tài và ghi được nhiều điểm hơn.

Trượt pa-tanh là trò game phù hợp với những người cá tính yêu thích những môn thể thao biểu diễn nghệ thuật và mạo hiểm. Ngoài trò game này thì game thủ có thể đến với game Đua ngựa nước rút và chọn cho mình một chú ngựa chiến để tranh tài với các chú ngựa khác trên đường đua kịch tính.


GAME TRƯỢT PATIN MỘT TRÒ CHƠI THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN TRẺ LÀ TRƯỢT VÁN TRÊN ĐƯỜNG PHỐ. BẠN HÃY NHANH TAY KÍCH CHUỘT VÀO MÀN HÌNH TRÒ CHƠI ĐỂ NHẢY, TRÁNH XA NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT ĐANG CÓ TRÊN ĐƯỜNG. XEM THÊM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN TRONG TRÒ CHƠI. LÀ MỘT FLASH GAME THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VUIGAME.

Một trò chơi thú vị của các bạn trẻ là trượt ván trên đường phố. Bạn hãy nhanh tay kích chuột vào màn hình trò chơi để nhảy, tránh xa những chướng ngại vật đang có trên đường. Xem thêm chi tiết hướng dẫn trong trò chơi.


Một trò chơi thú vị của các bạn trẻ là trượt ván trên đường phố, hãy cùng thử nhé!
Chỉ dẫn:
Bạn hãy nhanh tay kích chuột vào màn hình trò chơi để nhảy, tránh xa những chướng ngại vật đang có trên đường. Xem thêm chi tiết hướng dẫn trong trò chơi.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất