Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tô Màu Songoku

Tags: tô màu, songoku hoi be, to mau songoku, tre em to mau, tàu thuyền, khiêu vũ, chế nhạo, xếp hình, thanh kiếm, trí nhớ, đường phố, trượt tuyết, thiếu nhi, tập tô màu, 7 viên ngọc rồng, thể thao


Với sự phát triển mạnh mẽ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng đã tạo tiền đề cho các công ty game tập trung và cố gắng tạo ra sản phẩm game có đầy đủ tính năng, đồ họa tương đương như trên phim ảnh. Trước trào lưu ấy, dòng game tô màu cũng nhanh chóng bắt nhịp khi cho ra hàng loạt sản phẩm game tô màu liên kết với tên tuổi Songoku, trong đó không thể không nhắc đến game tô màu Songoku.

Khi các công ty game khai thác triệt để bộ phim hoạt hình đình đám qua những trò game mang đậm sắc thái về cuộc hành trình của Songoku như: game Songoku, game Songoku vs CaĐíc. Tô màu Songoku cũng không ngoại lệ khi chính tay bạn sẽ phác họa một Songoku thật khác biệt và mới lạ, mang đậm phong cánh và cá tính của mình.

Tương tự như game tô màu Angry Birds, bạn sẽ được thỏa sức tung hoành cùng những gam màu lạ mắt, hòa mình vào nhân vật Songoku và cho ra một hình ảnh Songoku mới lạ và độc đáo hơn, thoát khỏi khuôn khổ thường gặp trong phim ảnh. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút cho tô màu Songoku chính là lối chơi đơn giản, game màu thuần chủng, không rối mắt khiến người chơi dễ dàng lựa chọn và phối màu khi đường nét họa tiết nhân vật không quá cầu kì.

Có thể nói khi game Songoku nổi giận mang lại những trận chiến kịch tính kết hợp đường nét phản đòn đẹp mắt thì tô màu Songoku lại dịu dàng hơn khi cùng lúc vừa được gặp lại nhân vật yêu thích vừa tự tay tạo dựng cho anh chàng một diện mạo mới, cũng là lúc bạn rèn luyện khả năng phối màu và sáng tạo của mình. Điều này tạo tính cân bằng cho những ai hâm mộ Songoku khi có thể lựa chon nhiều thể loại game khác nhau cho cùng một nhân vật.


Bạn muốn có một bức tranh tuyệt đẹp và sống động ư? Hãy cùng khám phá bảng màu phong phú và sắc nét cho sẵn để chọn ra màu mà bạn ưng ý nhất rồi sau đó tô vào những vị trí bạn đã chọn. Cuối cùng bạn đã có một bức tranh như ý đẹp tuyệt vời! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tập tô màu 12 (Coloring 12) tại website chơi game vui hay nhất.
Giới thiệu Game tô màu songoku: Hoàn thành bức tranh tô màu nhân vật songoku hồi bé từ bức tranh đen trắng này các em nhỏ nhé!
Hãy lựa chọn màu sắc yêu thích để tô màu cho songoku nào các bạn!


Màu Sắc Hình ảnh Của Dragonball Z Cũng Giống Như Bạn Thích .
Color the picture of Dragonball Z just as you like.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất