Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tìm điểm khác nhau 118

Tags: dua xe, kinh điển, trí tuệ


TÌM ĐIỂM KHÁC NHAU 118 (GAMEVH.COM) - GAME VUI MINI THỂ LOẠI GAME TÌM ĐIỂM KHÁC NHAU GIẢI TRÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI ! THẾ GIỚI MUÔN MÀU VỚI NHỮNG HÌNH ẢNH RẤT GẦN GŨI, XINH ĐỘNG VÀ ĐỜI THƯỜNG HOẶC NHỮNG HÌNH MANG TÍNH NGHỆ THUẬT XEN LẪN ! HÃY CHO THẤY TÀI QUAN SÁT TINH TẾ CỦA BẠN BẰNG CÁCH ĐIỂM RA NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CÁC BỨC ẢNH NÀO !
Racing cartoon differences is a game for people who love racing games and puzzle games. You have to find the things who are not the same in both racing images. This game is played with mouse only.
Tìm điểm khác biệt là game cần khả năng tinh mắt của bạn. Game đơn giản nhưng rất hấp dẫn với các em thiếu nhi và các bạn dân văn phòng. Hãy vận dụng hết khả năng quan sát nhạy bén, cũng như nhanh tay để giành chiến thắng trong trò chơi này. Bạn hãy tìm điểm khác biệt trong hai bức tranh. Với mỗi lần tìm đúng bạn nhận được điểm. Hãy dùng chuột nhấp vào những điểm khác nhau trên bức tranh mà bạn tìm được nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tìm điểm khác nhau 118 (Racing cartoon differences) tại website chơi game vui hay nhất.
đua Phim Hoạt Hình Khác Biệt Là Một Trò Chơi Cho Những Người Yêu Thích Trò Chơi đua Xe Và Các Trò Chơi đố .
Racing cartoon differences is a game for people who love racing games and puzzle games. You have to find the things who are not the same in both racing images.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất