Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thử Tài Chơi Golf

Tags: siêu nhân, nhà hàng, quân đội, băng giá, giả lập, bạo lực, bóng bay, bóng rổ, thể thao


Chơi game Thử Tài Chơi Golf – Island Mini Golf và tham gia vào những màn chơi thử thách được mô phỏng cực kỳ sinh động và hấp dẫn về môn thể thao đang được rất nhiều người chơi yêu thích này. Có sự đầu tư thiết kế riêng biệt cho từng màn chơi đã góp phần tạo nên tính đa dạng về nội dung hơn hẳn các trò chơi Việt cùng chủ đề khác hiện nay và đó cũng chính là điều kiện tốt để người chơi có thể trải nghiệm sự thú vị của môn thể thao golf theo từng kiểu cách độc đáo khác nhau.
Game Thử Tài Chơi Golf – Island Mini Golf thể hiện rõ tính chất hiện đại về dòng game thể thao offline hiện nay khi đưa đến rất nhiều sự tinh chỉnh cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Cũng giống với hầu hết các game thể thao nổi tiếng khác hiện nay như trò chơi Bida, người chơi sẽ cần đến những kỹ năng nhật định trong việc thực hiện các lần đánh banh để hoàn thành nhiệm vụ. Gồm nhiều màn chơi và đều được thiết kế đặc thù riêng sẽ luôn đem đến cho người chơi những cảm nhận thú vị riêng. Hãy sẵn sàng để tham gia vào những thử thách vui nhộn và sinh động trong game vui mới nhất Thử Tài Chơi Golf – Island Mini Golf này và cảm nhận tính thú vị mới về thể loại game thể thao hấp dẫn hiện nay.

Hãy thử sức của bạn với môn thể thao chơi golf này nhé. Để bắt đầu trò chơi, quả bóng sẽ nằm 1 trong 3 lỗ, click chuột 2 lần vào lỗ có bóng để đánh bóng ra, sau đó click và giữ chuột để điều chỉnh hướng và lấy đà đánh bóng. Mỗi lần bóng vào lỗ sẽ hiện lên bảng điểm để bạn so sánh. Mỗi lần tiến tới một cấp độ mới, sân golf sẽ có nhiều vật cản hơn, và sẽ khó khăn hơn cho bạn khi muốn đánh golf vào lỗ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi golf kiểu 2 (Golf 2) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất