Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thủ Môn Siêu Hạng 3

Tags: bóng đá, thể thao


Trong bóng đá, thủ môn là cầu thủ đứng ở vị trí cuối cùng của hàng hậu vệ giữa hàng tấn công của đối phương và khung thành/hàng phòng ngự của đội mình. Vai trò chính của thủ môn là bảo vệ khung thành đội nhà và ngăn cản đối phương ghi bàn thắng. Và cũng không kém phần hấp dẫn như những phiên bản trước của game thủ môn siêu hạng hay game thủ môn siêu hạng 2. Ở phiên bản lần này, game thủ môn siêu hạng 3 sẽ đưa bạn đến với những thử thách cực kỳ khó khăn với những cú sút vô cùng hiểm hóc của cầu thủ đối phương đấy. Hãy thử sức và trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại nhé.

trò chơi đá bóng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, thủ môn là cầu thủ duy nhất trong đội được phép chạm bóng bằng bàn tay và cánh tay trong trận đấu (chỉ giới hạn trong khu cấm địa của đội nhà). Mỗi đội phải có một thủ môn trong cả trận đấu. Nếu thủ môn bị buộc phải rời sân do chấn thương hoặc đuổi khỏi sân, một cầu thủ khác phải trấn giữ khung thành, ngay cả khi đội bóng không còn thủ môn nào khác để thay thế hoặc/và đã sử dụng hết lần thay người. Thủ môn phải mặc màu áo khác với các cầu thủ khác trong đội nhà, đội khách, trọng tài và thủ môn của đối phương. Và trong game thủ môn siêu hạng 3 này, hãy trổ tài bắt bóng trước những cú sút của tiền đạo đội đối phương, để gián tiếp giúp cho đội bóng giành được chiến thắng nhé.

Bên cạnh đó, những game Việt Nam dự World Cup hay game trận bóng mới lạ cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia nhé.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất