Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thời Trang Thu Đông

Tags: trang phục, đường phố, ma quỷ, khiêu vũ, trái cây, xếp hình, vẽ tranh, kinh dị, thời trang, cô gái, vui vẻ, thay quần áo, vui nhộn, con gái, dress up, bạn gái


THỜI TRANG MÙA ĐÔNG DƯỚI MẮT THẨM MỸ CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO ? 

Bạn có muốn mình và người đó có những bộ đồ phù hợp? Với những mẫu thiết kế trang phục có sẵn, hãy tạo phong cách cho mình và người đó nào.


Game thời trang nữ là game thời trang cực kì hay mà bạn phải tự tay chọn lựa cho mình những kiểu thời trang đẹp nhất để có thể khiến bản thân lung linh, xinh đẹp hơn. Thật không đơn giản chút nào phải không? Bạn mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang, giấc mơ đó có thể thực hiện ngay bây giờ. Hãy chọn các trang phục và phụ kiện yêu thích,kết hợp chúng theo ý bạn để cho ra những bộ thời trang đẹp mắt nhất bằng cách Ckick chuột chọn những món đồ thời trang bên trái rồi giữ chuột kéo sang người mẫu cho sẵn, chọn vị trí thích hợp rồi thả chuột ra. Cứ tiếp tục đến khi có được một người mẫu hoàn chỉnh. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang nữ kiểu 725 (Dress up 1309) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn có muốn mình và người đó có những bộ đồ phù hợp? Với những mẫu thiết kế trang phục có sẵn, hãy tạo phong cách cho mình và người ấy nhé!
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để chơi.
Cặp Vợ Chồng Này Không Chỉ Muốn Nhìn Ngọt Ngào Mà Còn Muốn Nhìn Thời Trang Nên Công Việc Của Bạn để Làm điều đó .
This couple doesn**t only want to look sweet but also wants to look fashionable so its your job to do that. Can you? Enjoy!
This couple doesnt only want to look sweet but also wants to look fashionable so its your job to do that. Can you? Enjoy!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất