Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thời Trang Bốn Mùa

Tags: thời trang, khủng bố, trí nhớ, trực thăng, nấu ăn, siêu nhân, đánh bom, tìm đường, giả lập, mạo hiểm, kinh dị, chim cánh cụt, thanh kiếm, đường phố, trang phục, ăn mặc, cô gái, thay quần áo, con gái, thiếu nhi, hành độngNỘI DUNG: THỜI TRANG
Trong tủ đồ của bạn sẽ có rất nhiều bộ có thể kết hợp được để mặc trong cả 4 mùa đấy nhé, bạn hãy thử chọn những bộ cánh thật đẹp cho 4 mùa nhé!
Bạn chắc đã thử chơi rất nhiều game bạn gái thời trang hay phải không nào ? Trong những trò chơi đó thì bạn đã được tiếp xúc với rất nhiều cô gái xinh đẹp, cũng như nhiều bộ đồ, trang sức, phụ kiện rất thời trang phải không ? Mỗi game như vậy, bạn sẽ nhận thấy một nét gì đó khác biệt đúng không nào ? Đến với trò chơi Cô Nàng Cá Tính – Cassandra, bạn sẽ được gặp gỡ một cô nàng rất hiện đại và phong cách. Hãy cùng phối đồ cùng cô gái này bạn nhé.
Là một game mini online rất đơn giản, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình gồm có cô gái và rất nhiều những trang phục xung quanh. Chúng đều rất thời trang và tuyệt đẹp. Bạn hãy bắt đầu thể hiện khả năng thẩm mĩ của mình. Bắt đầu từ những kiểu tóc. Có khá nhiều kiểu cá tính và rất hợp với khuôn mặt của cô gái đấy các bạn. Sau đó, là những bộ đồ thật độc đáo và đủ kiểu. Có thể là những chiếc áo ngắn, bó sát người rất tôn dáng, những chiếc áo dài tay thụng nhìn rất phong cách. Bên cạnh đó, bạn sẽ kết hợp chúng với chân váy hay quần dài với rất nhiều màu sắc khác nhau, bảo đảm bạn sẽ thật ưng ý.
Những trang sức phụ kiện lấp lánh và tinh tế sẽ là những thứ không thể thiếu được cho một cô nàng cá tính khi diện đồ đấy. Bạn hãy lựa chọn chúng sao cho thật phù hợp với cô gái nhé. từ bông tai, dây chuyền, đến các khăn choàng cổ, nón đội đầu,… tất cả đều rất phong cách. Bên cạnh đó sẽ là những đôi giày thật sành điều, có thể là giày cao gót, giày đế xuồng, đế bệt, hoặc những đôi boot rất cá tính. Hãy thoả thích lựa chọn nào các bạn, và thưởng thức trò chơi hot này nhé.
Một game cũng rất thú vị là game Hằng Nga Giáng Trần, bạn hãy thử sức xem nhé.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 318 (Dress up 738) tại website chơi game vui hay nhất.
Help Cassandra choose the coolest outfit for the disco!
Chỉ dẫn:
Use mouse to interact.
Cassandra has been invite to a party. Help her pick out what to wear (a boy she likes will be at the party).
Chỉ dẫn:
Use mouse to interact.
Cassandra đã được Mời đến Một Bữa Tiệc .
Giúp Cassandra Chọn Trang Phục Tuyệt Vời Cho Sàn Nhảy !
Cassandra has been invite to a party. Help her pick out what to wear (a boy she likes will be at the party).
Help Cassandra choose the coolest outfit for the disco!
Help Cassandra choose the coolest outfit for the disco!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất