Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thám hiểm địa hình

Tags: cân bằng, lái xe, trở ngại, xe đạp, chướng ngại vật, thể thao, đua xe


GAME THÁM HIỂM ĐỊA HÌNH DU NGOẠN TRONG KHUNG CẢNH ĐẦU XUÂN, NGẮM NHÌN MÂY NÚI TỪ TRÊN CAO SẼ THẬT THÚ VỊ, HÃY CHINH PHỤC ĐỊA HÌNH TRONG BỐI CẢNH XUÂN NÀY NHÉ.LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME LÁI XE THÁM HIỂM ĐỊA HÌNH TRÊN VUIGAME.

Du ngoạn trong khung cảnh đầu xuân, ngắm nhìn mây núi từ trên cao sẽ thật thú vị, hãy chinh phục địa hình trong bối cảnh xuân này nhé.

Điều khiển:

Dùng để di chuyển, để chuyển hướng

 


Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over. Up / Down Arrow Keys - Move Forward / Backward. Left / Right Arrow Keys - Balance. Enter / Spacebar - Change Direction.
Trong game này bạn sẽ trở thành một tay lái mô-tô chuyên nghiệp khi điểu khiển mô-tô vượt qua từng dạng địa hình phức tạp khác nhau. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải khéo léo đi qua những đoạn đường phức tạp để hoàn thành lộ trình và chuyển sang cấp độ cao hơn với những doạn đường mới lạ và thú vị. Hãy bắt đâu trải nghiệm và thử sức với môn thể thao thú vị này, khéo léo vượt qua từng trở ngại và hoàn thành mọi lộ trình bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, enter để quay đầu xe. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 64 (Spring bike) tại website chơi game vui hay nhất.
đi Xe đạp Bẩn Của Bạn Trên địa Hình Tươi Tốt Như Bạn Giữ Cân Bằng Và Không Tip Hơn.
Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over.
Ride your bike over all the obstacles as you keep from tipping over and crashing.
Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất