Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thám hiểm địa hình

Tags: dua xe, cân bằng, lái xe, thu thập, trở ngại, xe hơi, xe tải, thể thao


CẦN PHẢI ĐƯA CHIẾC XE CỨU VIỆN NÀY VƯỢT QUA ĐỊA HÌNH HIỂM TRỞ LÀ NHỮNG ĐỐNG ĐỔ NÁT ĐỂ CỨU VIỆN CHO NGƯỜI DÂN GẶP NẠN. BẠN HÃY ĐIỀU KHIỂN CHIẾC XE THẬT KHÉO LÉO ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Cần phải đưa chiếc xe cứu viện này vượt qua địa hình hiểm trở là những đống đổ nát để cứu viện cho người dân gặp nạn. Bạn hãy điều khiển chiếc xe thật khéo léo để vượt qua thử thách này.

Dùng để điều khiển


Drive your ambulance at full speed and reach the finish line without crashing your vehicle. Gather stars to get points. Up Arrow Key - Accelerate. Left / Right Arrow Keys - Tilt. Down Arrow Key - Brake / Reverse.
Trong game này bạn sẽ trở thành một tay lái mô-tô chuyên nghiệp khi điểu khiển mô-tô vượt qua từng dạng địa hình phức tạp khác nhau. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải khéo léo đi qua những đoạn đường phức tạp để hoàn thành lộ trình và chuyển sang cấp độ cao hơn với những đoạn đường mới lạ và thú vị. Hãy bắt đâu trải nghiệm và thử sức với môn thể thao thú vị này, khéo léo vượt qua từng trở ngại và hoàn thành mọi lộ trình bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vượt địa hình 37 (Red cross rush) tại website chơi game vui hay nhất.
Lái Xe Cứu Thương Của Bạn ở Tốc độ Cao Và đạt đến đích Mà Không Bị Rơi Chiếc Xe Của Bạn .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất