Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tập Sút Phạt

Tags: bóng đá, thể thao


Tập sút phạt là trò chơi bóng đá hay khi người chơi lần đầu tiên sẽ cùng tham dự với Beckham thực hiện những cú sút phạt đỉnh cao để ghi điểm cho đội nhà. Tuy nhiên, trò chơi không mang nhiều tính năng đơn giản như game Sút phạtgame Ghi bàn, mọi màn chơi đều cần có những kỹ thuật đá bóng chuyên nghiệp. Trò chơi sẽ là "món ăn tinh thần" dành tặng cho những game thủ đam mê bóng đá.

Sôi động không kém game Sôi động Euro 2012 và trò chơi chủ yếu khai thác những kỹ thuật đá penalty như game Đá Penalty. Trở thành đôi chân vàng trên sân cỏ hoàn toàn vượt xa tầm tay nếu game thủ chưa trải qua những màn chơi tập luyện chuyên nghiệp. Đầu tiên game thủ sẽ cố gắng ghi bàn thắng bằng cách sút bóng vào khung thành. Đặc biệt hơn là thủ môn của trò chơi này rất chuyên nghiệp, anh ta có thể dễ dàng đoán được hướng sút của game thủ. Để đảm bảo có thể ghi được bàn thắng, game thủ không cần ngần ngại mà hãy liên tục sút bóng vào lưới qua những hướng bóng và lực khác nhau để tập luyện.

Ngay sau khi ghi được bàn thắng và chinh phục tay thủ môn cừ khôi thì game thủ sẽ tiếp tục qua màn chơi mới. Đồng đội của đối phương sẽ đứng để cản phá những cú sút bóng của game thủ. Chính vì vậy game thủ cần tìm ra những kẽ hở để có thể sút bóng vòng hay trực tiếp để ghi bàn thắng. Khó có thể đoán trước game thủ sẽ thua qua bao nhiêu trái nhưng chắc hẳn trò game đã cống hiến không ít để game thủ có thể tự rèn luyện khả năng và nâng cao kỹ thuật cho chính mình trong những màn đá bóng quốc tế đẳng cấp này.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất