Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu Xe địa Hình

Tags: dua xe, thể thao, đua xe


Siêu xe địa hình là game thể thao hay nhất hiện nay, không riêng gì game Thể thao mạo hiểm mà trong trò game này người chơi sẽ được trải nghiệm những pha mạo hiểm ngoạn mục trên địa hình thú vị.

Khác với game Bóng đá trên nóc nhà, tại đây người chơi sẽ được lựa chọn xe mà mình yêu thích tuy nhiên sự lựa chọn này không dành cho màn đầu tiên vì chưa có tiền. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ điều khiển siêu xe của mình vượt qua địa hình đáng gờm này, trên đường đi sẽ có những đồng tiền vàng, cố gắng ăn nó để có tiền mua xe mới chất lượng hơn. Tổng cộng sẽ có 9 mạng, mạng sẽ giảm dần ngay khi xe bị bổ nhào xuống hoặc bị đâm, bất cứ hành động gì khiến xe té cũng coi như mất mạng. Mỗi đồng tiền vàng người chơi thu được sẽ có giá trị 200 đồng.

Điều khiển xe trên địa hình này quả là thử thách đáng gờm, tuy nhiên nếu biết cách lái xe và làm chủ tốc độ, am hiểu địa hình thì người chơi dễ dàng đi đến đích mà không hề thiệt hại gì. Không nên chạy quá nhanh vì sẽ có những vị trí lòi lõm, nếu chạy nhanh sẽ khiến xe bổ nhào về phía trước và mất mạng. Sau khi xong màn đầu tiên, người chơi sẽ dùng tiền để mua thêm trang bị cho mình như là xe mới hơn, tốt và chất lượng hơn.

Qua đó, game Thi câu cágame 10 môn phối hợp cũng là những tựa game đáng gờm trong dòng game thể thao mà người chơi có thể trải nghiệm và khám phá cũng như thử tài trong các môn thể thao ở nhiều lĩnh vực mới đa dạng.


Tập làm tay lái xe địa hình siêu hạng qua game siêu xe địa hình. Sử dụng các phím mũi tên để điểu khiển
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất