Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Tags: kho báu, ô tô, đánh bom, xe mô tô, trái cây, giáng sinh, trực thăng, siêu nhân, nhà hàng, vẽ tranh, bóng bay, giải cứu, chạy trốn, kinh dị


Đến với game hay Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối – Power Rangers Gates Of Darknes, bạn sẽ lại được tiếp tục tham gia vào những màn game hành động mạo hiểm đến phi thường của nhóm các siêu nhân Gao. Trong trò chơi mini hay này, bạn sẽ điều khiển bất kì siêu nhân nào di chuyển trong những không gian đầy hung hiểm như rừng thiêng nước độc, những vùng nham thạch đang sục sôi,… sau khi đi qua những cánh cổng huyền bí. Bạn có thể thay đổi siêu nhân tự do khi bước vào vòng tròn chuyển đổi có ở mỗi màn chơi để có thể đa dạng hơn trong chiêu thức sử dụng cũng như thay đổi linh hoạt khả năng chiến đấu của mỗi siêu nhân. Bên cạnh đó,cũng sẽ có những vòng tròn dịch chuyển, giúp cho siêu nhân của bạn từ vị trí này có thể đi thẳng đến vị trí khác, điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn thực hiện nhiệm vụ quan trọng, là tìm ra những chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cổng bóng tối. Tuy nhiên, để thực hiện, bạn cũng phải hạ rất nhiều kẻ địch đang di chuyển trong màn chơi để tấn công bạn đấy. Hãy cẩn thận hết sức nhé.
Bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, game mang lại một phong cách rất thoải mái cho người chơi. Hãy cùng tham gia vào game siêu nhân vũ trụ để được cùng các siêu nhân anh hùng trừ gian diệt bạo, phá huỷ những âm mưu độc ác của các thế lực hắc ám. Game hay miễn phí, nên các bạn hãy chơi thoả thích nhé.
Còn rất nhiều các phiên bản game khác về nhân vật anh hùng đã đi vào tiềm thức của rất nhiều người chơi, hãy thử chơi xem bạn nhé: Biệt Đội Siêu Nhân Siêu Nhân Người Nhện Siêu Nhân Đường Phố Siêu Nhân Cứu Người Siêu Nhân Trở Lại Siêu Nhân Phòng Thủ Siêu Nhân Batman VS Gorilla Khoảnh Khắc Siêu Nhân Siêu Nhân Xanh Siêu Nhân Gao Siêu Nhân Villainy Siêu Nhân Gao: Thoát Khỏi Cầu Lửa Siêu Nhân Khỉ Siêu Nhân Ánh Sáng Siêu Nhân Mãnh Thú Siêu Nhân Biến Hình Siêu Nhân Táo Siêu Nhân Tiga Siêu Nhân Derrick Siêu Nhân Không Chiến
Cùng 5 anh em siêu nhân tiêu diệt lũ quái vật và các thuộc hạ của mụ phù thủy để giải cứu thế giới.Cố gắng di chuyển tới cột ánh sáng để nâng lên cấp độ cao hơn và lấy cho được chìa khóa để vào bên trong.Dùng các phím mũi tên để di chuyển, tìm chìa khóa để mở của, nhặt pha lê để dùng skill,cột sáng màu đỏ để hồi máu, space để tấn công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Siêu nhân giải cứu (Gates of darkness) tại website chơi game vui hay nhất.
Save Udonno from Hidiacs ! Power Rangers.

The Power Rangers are back in action! This time, the Hidiacs have taken Udonna deep into The Pit. Only the Mystic Force Rangers can help her now. Collect crystals to power your wands and find the keys to open the gates in each stage. Find the Transformation Platform to change to a new mystic ranger! There are also wormhole shortcuts to save your time.Good luck ranger!
Chỉ dẫn:
Arrow Keys - Move.
Spacebar - To neutralize the hidiacs with your wand.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất