Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu Nhân Barbie Thiết Kế

Tags: vui mới, kinh điển, mini mới, bạn gái, giải trí


Siêu nhân Barbie thiết kế được anh em game thù Việt ví von là tựa game xếp hình công sở lạ lùng, độc đáo bậc nhất hiện nay. Mặc sù sinh sau đẻ muộn, chỉ xuất hiện trên thị trường game online Việt vào đầu năm 2015 nhưng tựa game đã nhanh chóng vượt mặt hàng loạt các tựa game đàn anh, đàn chị như Mario, Pokemon, Pikachu để vươn lên độc chiếm bảng xếp hạng game số 1, đông người chơi nhất trong năm. Đây quả là một kỳ tích vô tiền khoáng hậu, kỳ tích vĩ đại mà chưa có tựa game nào làm được tính đến thời điểm hiện tại. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa truy cập trang game chúng tôi và chơi thử ngay phiên bản game này đi nhé. Chúng tôi tin chắc, siêu phẩm game này sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm rất khác biệt, vui nhộn, hấp dẫn.

Nhiệm vụ của các bạn trong game rất đơn giản và quen thuộc thôi nhé. Các bạn sẽ giúp cô nàng siêu nhân Barbie thiết kế những trang phục thật phù hôp trong thời gian nhanh nhất trước khi thời gian quy định chơi game kết thúc nhé. Trong khi chơi game, các bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn, trợ giúp rất chu đáo từ những chuyên gia thời trang hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Sử dụng lối dẫn nhập game đơn giản chẳng hoa lá cành, các tình tiết game có tính sáng tạo và tính logic tình huống cao cộng với âm thanh, đồ họa game đạt chuẩn, hoàn hảo từ mọi phương diện, nên game sẽ mang tới cho bạn những điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện các tương tác chơi game dễ dàng hơn, ghi được nhiều điểm số hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

BARBIE VÀ SPARKLE ĐANG Ở TRONG MỘT CUỘC CẠNH TRANH KHỐC LIỆT VỀ THỜI TRANG VÀ KHÔNG BIẾT AI SẼ THẮNG ĐÂY? GIÚP BARBIE GIÀNH ĐƯỢC CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC THI NÀY NHÉ, NHANH TAY GIÚP BARBIE THỰC HIỆN VIỆC MAY VÁ TRONG LÚC SPARKLE ĐANG BẬN TÌM KIẾM TÀI LIỆU NHÉ. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. 

Một trò chơi vui nhộn sáng tạo mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái nhất, cùng nàng Barbie xinh đẹp hoàn thành nhiệm vụ thiết kế những chiếc váy xinh xắn nào.

Game siêu nhân Barbie thiết kế, một trò chơi kinh điển ấn tượng nhất. Tạo ra những chiếc đầm xinh quả thật là khó khăn, không hề đơn giản như bạn thường nghĩ đâu nhé. Truy cập gamevh.com khám phá nhiều nét đặc sắc thú vị nào.

Nàng công chúa Barbie xinh đẹp là một nhà thiết kế tìm năng, với nhiệm vụ mỗi ngày phải hoàn thành tốt những chiếc đầm xinh xắn để cung cấp cho hoàng cung. Sử dụng chuột để làm những thao tác như click vào những mẫu áo đẹp. Tuy nhiên mọi việc không hề đơn giản, sự quan sát của cô siêu nhân khó tính là một bất lợi khi tham gia trò chơi mini miễn phí này. Khi có dấu hiệu lạ, bạn phải dừng ngay việc nhặt váy, trở về với bàn làm việc nhanh chóng.

Trong khoảng thời gian cho phép, bạn nhớ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Trò chơi GameVH.com mới này có sự hỗ trợ bởi giao diện, âm thanh sinh động mang đến bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Bậc thầy hóa trang, trò chơi năm mới…Là những trò chơi y8 mới nhất dành cho bạn, giao diện sinh động, màu sắc tươi vui giải tỏa ngay những căng thẳng mệt mỏi ngay lúc này nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất