Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Santa Adventure

Tags: dua xe, chim cánh cụt, giáng sinh, lái xe, thu thập các, trốn tránh, động vật, bạn gái, thời trang


Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year. Use arrow keys to move. Space bar to jump.
Bạn đang chuẩn bị đi dạo phố mua sắm với bạn bè, hay bạn đang có một buổi tiệc hẹn tối nay? Do đó bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ đẹp nhất phù hợp với từng nơi đến để làm cho mình nổi bật nhất. Với những bộ đồ cá tính hay những chiếc váy dạ hội đáng yêu đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc phối đồ kết hợp lại chúng với nhau cùng những phụ kiện như: tóc, giày dép, túi xách...để có được 1 bộ đồ yêu thích và phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 9 (Dress up 55) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp ông già Noel có trong xe của mình để lấy quà tặng rải rác trên đường cao tốc. Nhiệm vụ của bạn là để lái xe người đàn ông cạo râu càng nhanh càng tốt trong khi tránh xe ô tô và những trở ngại khác. Để vượt qua các cấp độ khác nhau phải đạt được những dấu hiệu cho thấy sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Để đạt được số điểm tối đa phải nắm bắt tất cả các gói quà tặng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ông già Noel đua xe (Santa adventure) tại website chơi game vui hay nhất.
Santa Là Một Nhiệm Vụ để Thu Thập Quà , Giúp đỡ Anh Ta Ra Khỏi Hoặc Bạn Sẽ Không Nhận được Bất Kỳ Trong Năm Nay.
Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất