Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Săn ảnh Superman - Superman Returns Stop Press

Tags: siêu nhân, thiếu nhi, trẻ em


Bạn sẽ là Jimmy Olsen, tay săn ảnh của tờ báo Daily Planet. Và nhiệm vụ của bạn là cố gắng chụp một vài bức ảnh về Superman cho ấn bản ngày hôm sau.

Chụp ảnh về Superman bằng cách sử dụng  để nhắm và click để bấm máy. Bạn sẽ ghi thêm điểm nếu bức ảnh càng cận cảnh, vì vậy sử dụng phím + và - để phóng to/thu nhỏ ống kính máy ảnh.


Game Săn Ảnh Supperman sẽ cho bạn cảm giác thú vị, được gặp gỡ với nhân vật mình yêu thích, được sở hữu những tấm hình đẹp về nhân vật Supperman, lại được tập làm một tay săn ảnh điêu luyện bậc nhất. Bạn là một phóng viên và bạn cũng hết sức hâm mộ nhân vật Supperman. Sếp của bạn giao cho bạn nhiệm vụ là phải săn ảnh Supperman để đăng lên trang nhất của tạp chí mà bạn đang làm việc. Bạn háo hức đem theo chiếc máy ảnh chuyên dụng của mình, tìm đến những nơi mà có người thông báo mà Supperman sẽ xuất hiện, rồi núp vào một vị trí đẹp đẹp nào đó, hướng ống kính máy ảnh ra ngoài. Khi Supperman xuất hiện, bạn hãy bấm máy để lưu trữ lại hình ảnh chân thực nhất của nhân vật anh hùng huyền thoại này nhé. Hãy lưu ý, Supperman có tốc độ bay rất nhanh, chỉ xuất hiện trong 1 vài giây ngắn ngủi, vì vậy, bạn phải bấm máy thật nhanh để chộp được thần tượng của mình đúng lúc nhé. Sẽ có nhiều màn chơi với thời gian chơi ngày càng rút ngắn và bạn phải chụp thật nhiều hình để tìm cho được bức hình tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng chụp thật chuẩn xác, nếu kho hình của bạn không có bức hình tốt để đăng lên trang nhất, bạn sẽ bị sếp sa thải và trò chơi sẽ kết thúc. Nào cùng đi chụp ảnh siêu nhân với Game Săn Ảnh Supperman và tận hưởng cảm giác thú vị khi bức ảnh của mình được đăng lên trang nhất nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất