Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Quả bóng vui nhộn 3

Tags: giải trí, khéo léo, trí tuệ, kinh điển


GAME QUẢ BÓNG VUI NHỘN 3 ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ TÌM CÁCH ĐỂ ĐƯA QUẢ BÓNG ĐẾN ĐÚNG NƠI AN TOÀN
Chơi Trò Chơi Banh Đỏ 3 – Red Ball 3 là một game hay và thú vị đưa người chơi đến những màn chơi đơn giản nhưng vẫn đầy tính cuốn hút. Trong game trí tuệ đi cảnh này, bạn sẽ được dùng các phím bấm để có thể di chuyển cho một quả banh màu đỏ di chuyển trong trò chơi. Điểm độc đáo của game là quả banh này có thể thu hút được nhiều quả banh màu khác đi theo, cũng như khả năng nhảy lên đáp xuống rất linh hoạt, vì nó có hình dạng của một khối tròn. Bên cạnh việc vượt qua những thử thách, chướng ngại có trong mỗi màn chơi thì việc thu thập những ngôi sao có rất nhiều cũng là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn sẽ thực hiện để có thể giành được nhiều điểm hơn đấy. Cách di chuyển khéo léo của bạn cộng với khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy sẽ là yếu tố quan trọng để bạn giành chiến thắng trong game vui nhộn này đấy. Vì sẽ có những tình huống cần đến sự thông minh, bạn mới có thể vượt qua được.
Game với phong cách nhẹ nhàng hẳn sẽ làm cho các bạn cảm thấy rất thích thú, đặc biệt là những em nhỏ sẽ rất hứng khởi khi tham gia vào trò chơi này đấy. Sự thư giãn thoải mái và giải trí vui nhộn sẽ được game mang lại cho bạn khi chơi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Hãy vui chơi thoả thích các bạn nhé.
Game cũng đã có phiên bản mới hơn là trò chơi Banh Đỏ 4, bạn hãy vượt qua những thử thách trong game nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất