Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Phong Cách Thủy Thủ Mặt Trăng

Tags: bạn gái, thời trang


Những cô nàng thủy thủ mặt trăng xinh đẹp biến hóa khôn lường với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cùng tìm hiểu những gu thời trang các cô nàng qua game phong cách thủy thủ mặt trăng nhé! Đây là một game thời trang mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn nhỏ yêu thích thủy thủ mặt trăng. Mỗi lần xuất hiện là các cô nàng thủy thủ mặt trăng đều xuất hiện với những bộ váy áo tuyệt đẹp. Tủ đồ thời trang của các nàng rất đẹp với rất nhiều bộ váy đẹp, nhiều phụ kiện xinh xắn dễ thương nữa chứ. Khám phá gu thời trang của các nàng bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị đấy. Trong game này bạn sẽ được chọn trang phục phụ kiện cho thủy thủ mặt trăng xinh đẹp. Đầu tiên đó là bạn sẽ chọn kiểu tóc cho cô nàng. Cô nàng có rất nhiều kiểu tóc dài thướt tha đấy. Bạn sẽ chọn kiểu nào đây? Tiếp theo là một bộ váy lộng lẫy duyên dáng hay là kiểu váy áo cá tính trẻ trung đây? Hãy thử và chọn một bộ mà mình yêu thích nhé! Tiếp theo là một đôi giày xinh hợp tông với váy áo nhé! Bên cạnh đó là không thể thiếu được sợi dây chuyền lung linh và đôi bông tai xinh xắn nữa nhé! Cuối cùng là không thể thiếu đồ cầm tay của mình rồi. Phong cách của thủy thủ mặt trăng sẽ là game hot mà các tín đồ yêu thích thời trang đang chờ đợi. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo ra những phong cách thời trang mới nhất, độc đáo nhất cho các thủy thủ mặt trăng.


"PHONG CÁCH THỦY THỦ MẶT TRĂNG" SẼ GIÚP BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI GU THỜI TRANG CỦA NHỮNG CÔ NÀNG SIÊU ĐẶC BIỆT. NHANH TAY GIÚP NHỮNG CÔ NÀNG NÀY LỰA CHỌN TRANG PHỤC, KIỂU TÓC ĐỂ TRỞ NÊN XINH ĐẸP VÀ LỘNG LẪY, TỰ TIN NHẤT MỖI KHI BIẾN HÓA NHÉ !  ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH HAY VÀ MỚI NHẤT THUỘC THỂ LOẠI GAME THỜI TRANG BẠN GÁI ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM 
Thủy thủ mặt trăng là một nữ anh hùng nhưng bạn có thể ăn mặc cho cô lên như một nàng công chúa huyền diệu. Chú mèo nhỏ đã mang đến cho cô một va li quần áo huyền diệu mới vì vậy cô có thể thay đổi, cô tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy ăn mặc của cô lên thật đẹp. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thiết kế người mẫu 217 (Sailor moon princess) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất