Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Phineas và Ferb hứng bóng

Tags: hoat hinh my, hoạt hình, thiếu nhi, trẻ em


Chơi game Phineas và Ferb hứng bóng hấp dẫn.
Giới thiệu game:
Phineas và Ferb là hai cậu bạn tinh nghịch nhưng thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên Phineas and Ferb. Phineas và Ferb có hàng tá các phát minh từ ngốc nghếch cho đến vĩ đại, và luôn gây rắc rối cho người chị của mình. Đến với trò chơi này, Phineas và Ferb cùng Isabella sẽ không nghĩ ra các phát minh nữa mà cùng nhau đi chơi biển. Các bạn ấy đang chơi trò hứng bóng, nhưng cách chơi cực thú vị nhé. Phineas sẽ đỡ những quả bóng của Isa bằng đầu của mình để chuyền cho Ferb, nhưng không may thay, lão tiến sĩ cũng đi biển và muốn hãm hại các cậu ấy. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho Phineas có thể chuyền hết số bóng đó cho Ferb mà không bị rơi quá nhiều,đồng thời phải né được các chướng ngại vật của lão tiến sĩ nhé.
Hướng dẫn chơi game:
Di chuyển chuột để hứng bóng và né chướng ngại vật

Game Phineas and Ferb là một game vui nhộn về 2 nhân vật Game Phineas and Ferb trong bộ phim hoạt hình cùng tên của hoa kỳ.
Trong game Phineas and Ferb 2 anh chàng sẽ có một kỳ nghỉ hè thú vị, cùng tham gia chơi một trò chơi tâng bóng, bắt bóng với cô nàng Isabella xinh đẹp.
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển 2 người, tâng bóng, bắt bóng bằng đầu, hãy đỡ những quả bóng, những trái tim nhưng phải tránh những vật thể lạ mà kẻ xấu ném ra nhé.
Sử dụng chuột để điều khiển, chơi game vui nhộn này.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất