Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Phineas And Ferb

Tags: dua xe, chướng ngại vật, lái xe, xe hơi, đua xe


NỘI DUNG: ĐUA XE
Introduction game Phineas and Ferb:
In this funny cartoon style racing game you can design your own racing car by pushing the several car parts together. Once done you can take out your new car and race on the topdown race track against a smart computer or another player opponent.

Phineas và Ferb là 2 cậu bé rất yêu thích về lĩnh vực cơ khí và chế tạo ô tô. Dù vẫn còn rất nhỏ những những máy móc phức tạp, 2 cậu đều đã sử dụng qua và muốn được chế tạo ra những chiếc ô tô thật độc đáo để có thể sử dụng. Đến với game Đua Xe Cùng Phineas Và Ferb – Phineas And Ferb, bạn sẽ được cùng 2 cậu bé này chế tạo, lắp ráp ra những chiếc xe ô tô thật độc đáo để có thể tham gia vào đường đua thú vị đấy.
Trong trò chơi đua xe hấp dẫn này, bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn chế độ chơi. Bạn có thể chọn 1 trong 2 nhân vật trên, hoặc chọn chế độ 2 người chơi, bạn sẽ đấu với một người bạn bè của mình đấy. Sau đó, bạn bắt đầu vào việc lắp ráp cho chiếc xe ô tô của mình. Đầu tiên sẽ là 4 chiếc bánh xe. Với đủ loại như bánh xe ô tô, bánh xe bus, bánh xe tải, xe công thức 1, xe tăng,… hãy lựa chọn một loại mà mình thích nhé.
Sau đó là phần thân xe. Ở đây bạn sẽ lựa chọn các màu sắc cho xe. Động cơ của bạn cũng rất quan trọng, như động cơ xe ô tô, động cơ tàu thuỷ, động cơ xe lửa,… chúng đều có thể kết hợp vào xe của bạn đấy. Sau đó là những thứ trang trí ngoài xe như lỗ thông hơi, kính xe, đèn xe, … cũng rất cần thiết. Chúng sẽ góp phần tạo nên kiểu dáng và phong cách cho xe của bạn đấy. Chọn đề can để dán xe cũng là một ý tưởng rất độc đáo. Sau cùng, bạn hãy lựa chọn một cái tên thật oách cho chiếc xe của mình nào. Và bắt đầu bước vào cuộc đua cùng người bạn của mình.
Trong cuộc đua của game online vui nhộn này, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển và dùng phím Ctrl để tăng tốc. Việc đua xe này không mang ý nghĩa thắng thua nhiều lắm mà chỉ là thử nghiệm và phô diễn khả năng chiếc xe của bạn thôi. Tuy nhiên sự cạnh tranh cũng rất quyết liệt đấy.
Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Mô tô Biểu Diễn, hãy thưởng thức trò chơi này bạn nhé.

Chơi game Đường đua Phineas and Ferb hấp dẫn
Giới thiệu game :
Đường đua Phineas and Ferb là một game đua xe cực hấp dẫn và kịch tính. Hai cậu bạn của chúng ta lại có một ngày dài với những sáng tạo của mình, Phineas và Ferb đã làm một đường đua nhỏ và tự tạo cho chính mình 2 chiếc xe riêng với phong cách riêng biệt để bắt đầu chặng đua. Tham gia game bạn sẽ có quyền tự thiết kế cho chiếc xe của mình với những công cụ đã có sẵn và sẵn sàng để tham gia cuộc đua. Hãy cố gắng đánh bại đối thủ của mình để dành phần thắng nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển
 

Trong Trò Chơi đua Xe Hài Hước Theo Phong Cách Phim Hoạt Hình , Bạn Có Thể Thiết Kế Xe đua Của Riêng Bạn Bằng Cách đẩy Các Bộ Phận Xe Hơi Nhiều Với Nhau .
Customize your remote controlled car car and race around the track for the best of 3 laps.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất