Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Phi công cuối cùng

Tags: hanh dong, chụp hình, hành động, máy bay, shoot em up, thể thao, bắn súng


TRONG GAME KHÔNG CHIẾN VŨ TRỤ NÀY, BẠN SẼ CHƠI NHƯ MỘT PHI CÔNG BAY VÀO MỘT THẾ GIỚI CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH. HÃY CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG SINH VẬT KỲ LẠ VÀ TRÙM CỦA CHÚNG. NHỮNG ĐỒ VẬT HỖ TRỢ SẼ XUẤT HIỆN ĐỂ GIÚP BẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN MÁY BAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Trong game không chiến vũ trụ này, bạn sẽ chơi như một phi công bay vào một thế giới của người ngoài hành tinh. Hãy chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ và trùm của chúng. Những đồ vật hỗ trợ sẽ xuất hiện để giúp bạn trên đường đi.

Sử dụng  di chuyển,  bắn.


Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you. Arrow Keys - Move. Z - Fire.
Bạn yêu thích sự hòa bình, vùng trời bình yên, vùng biển tươi đẹp, nhưng nếu điều đó bị đe dọa bởi kẻ xâm lược, bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy bay chiến đấu hạng nhất hiện nay để chống trả lại kẻ thù. Bạn sẽ được điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu thế hệ mới nhất của các nước Mỹ, Nga, liên minh Châu Âu. Trong game bắn máy bay bạn sẽ điều khiển máy bay chiến đấu được trang bị vũ khí tối tân nhất. Bạn sẽ cùng máy bay chiến đấu của mình chiến đấu với những chiếc máy bay hay những chiến hạm dưới mặt biển của kẻ địch. Vượt qua mỗi màn trong game bắn máy bay bạn được thưởng thêm một khoản tiền, khoản tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí cho chiếc máy bay của mình để tăng sức phá khủng khiếp hơn. Kèm theo đó là những màn chơi với độ khó cao hơn. Cố gắng tích khoản tiền lớn để mua thêm cho mình chiếc máy bay chiến đấu hạng khủng hơn với vũ khí tân tiến hơn. Dùng chuột để di chuyển và nhấn phím Z để tấn công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 119 (Final pilot) tại website chơi game vui hay nhất.
Thí điểm Cuối Cùng Là Một Game Bắn Súng Nằm Ngang Trên Một Thế Giới Xa Lạ .
Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất