Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Pháo Đài Bắn Bong Bóng 3

Tags: phòng thủ, chiến lược, hành động


Pháo Đài Bắn Bong Bóng 3 – Bloons Tower Defense 3 là game thuộc thể loại phỏng thủ có nội dung khá vui tươi được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật thú vị. Nội dung game được xây dựng theo chủ đề tháp phòng thủ, gồm nhiều loại vũ khí khác nhau đã tạo nên sự đa dạng và đặc sắc trong từng chiến thuật phòng thủ của người chơi.
Trong game này nhiệm vụ của bạn là bắn phá những quả bong bóng trước khi chúng có thể di chuyển về đích bằng cách phối hợp các loại vũ khí theo những chiến thuật hợp lý nhất. Game gồm nhiều màn chơi và để có thể hoàn thành tất cả, mọi sự tính toán trong việc sử dụng các loại vũ khí là rất cần thiết. Hãy bắt đầu thể hiện tài xây dựng tháp phòng thủ của bạn đi nào, phối hợp các loại vũ khí thật tốt để phá huỷ toàn bộ các bóng bóng.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Pháo Đài Bắn Bong Bóng 4, Những Cuộc Xâm Nhập 2, Bảo Vệ Hạt Dẻ 2, Chiến tranh thời đồ đá 2, Pháo Đài Phòng Thủ.

Phòng thù bóng bay 3 Chơi game phòng thủ bóng bay 3 online miễn phí!
Giới thiệu game phòng thủ bóng bay 3:
Hãy bày binh bố trận để tiêu diệt bóng bay trong game nhé, không được để quá số lượng bóng bay thoát khỏi tầm bắn của bạn!
Sử dụng chuột để điều khiển, chơi game!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất