Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Oggy Đua Xe

Tags: đua xe, đua xe đạp


Lance Edward Armstrong là một cựu vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Ông từng được biết đến như một vận động viên xe đạp đã phá kỷ lục giải Tour de France khi giành chiến thắng bảy lần liên tục sau khi vượt qua bệnh ung thư tinh hoàn. Mặc dù vậy, Armstrong vẫn tiếp tục thi đấu, và đến năm 1999, đã giành được chiếc áo vàng danh giá Tour de France lần đầu tiên và giữ được ngôi vị này trong 7 lần liên tục, được ghi nhận trong lịch sử bộ môn đua xe đạp đường trường là người duy nhất chiến thắng 7 lần liên tiếp, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Và trong game Oggy đua xe, hãy trở thành Armstrong thứ 2 để phá vỡ mọi kỷ lục trong game nhé. Hấp dẫn và thú vị không hề thua kém những game Oggy bắt trộm hay game đua xe máy. Hãy cùng chơi và cảm nhận nhé.

Là thể loại game đua xe hay và vô cùng hấp dẫn. Game Oggy đua xe hiện đang làm mưa làm gió ở thị trường game với số lượng người chơi khổng lồ ở trên khắp thế giới. Theo đó, những chú gián tinh nghịch đã nhanh chân cướp đi món ăn khoải khẩu của Oggy và Jack. Để giành lại được món ăn ưa thích của mình Oggy và Jack phải tham gia một cuộc đua xe đạp, người chiến thắng sẽ là người có được những chiếc đùi gà thơm ngon. Bạn hãy giúp Oggy hoặc Jack một tay để dành được phần thắng nhé.

Bên cạnh đó, những game đường đua thành phố hay game đua xe F1 cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.


CHÚ MÈO OGGY BỊ ĐÁNH CẮP THỨC ĂN MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN BỞI LŨ GIÁN NGHỊCH NGỢM. HÃY QUYẾT TÂM GIÀNH LẠI THỨC ĂN BẰNG CÁCH CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA TRONG GAME. VÀ ĐỪNG QUÊN THU THẬP TẤT CẢ CÁC MÓN GÀ HAY HAMBURGER ĐỂ CÓ ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG VÀ TỐC ĐỘ ĐUA. HÃY ĐẾN NGAY VỚI KHO GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE HAY VÀ MỚI NHẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. CHÚC BẠN CHƠI GAME VUI!
Những con gà bị đánh cắp bởi chú gián nghịch ngợm. Bạn hãy giành chiến thắng cuộc đua và thu thập tất cả các bộ phận của con gà để nạp thêm năng lượng nhằm tăng tốc độ trong cuộc đua.

Những chú gián tinh nghịch đã nhanh chân cướp đi món ăn khoải khẩu của Oggy và Jack. Để giành lại được món ăn ưa thích của mình Oggy và Jack phải tham gia một cuộc đua xe đạp, người chiến thắng sẽ là người có được những chiếc đùi gà thơm ngon. Bạn hãy giúp Oggy hoặc Jack một tay để dành được phần thắng nhé!

Sử dụng  để điều khiển xe,  để tăng tốc.


Oggy muốn giành chiến thắng trong cuộc đua khó khăn này. Oggy cần thu thập tất cả các con gà để đạt được năng lượng và tốc độ đua cao nhất, giành được vị trí đầu tiên để nhận điểm cao hơn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Oggy đua xe (Oggy the racing) tại website chơi game vui hay nhất.
Game Mèo oggy đua xe đua xe hấp dẫn tại gamevh.com
Chú mèo Oggy và những chú gián đang mở một cuộc thi đua xe để xem ai là người chiến thắng để có thể giành được những chiếc hot dog thơm ngon nóng hổi đấy các bạn nhỏ ạ. Chúng mình hãy cùng chọn cho mình một nhân vật mà bạn cảm thấy ưa thích để có thể tham gia cuộc thi và giành chiến thắng nhé các bạn nhỏ
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe.
Trên đường đi hãy cố gắng thu thập thật nhiều những chiếc xúc xích nhé
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất