Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Nhìn Hình Đoán Chữ 2014

Tags: nhìn hình bắt chữ, đoán chữ mới, thiếu nhi, trẻ em, thử tài


Hot Hot 24H xin giới thiệu tới quý vị và các bạn game nhìn hình đoán chữ 2014 cực kỳ hấp dẫn cập nhật mới nhất trong ngày với hơn 800 câu hỏi phiên bản máy tính.

Thời gian vừa qua game nhìn hình đoán chữ hay còn gọi là trò chơi đuổi hình bắt chữ hoặc choi game bắt chữ đang làm mưa làm gió trên các ứng dụng điện thoại smartphone như Android hay IOS với số lượng tải game phải nói là hàng top trong những game Việt từ trước tới giờ. Và giờ đây mời các bạn hãy cùng truy cập vào gamevh.com để cùng thưởng thức trò chơi này với phiên bản dành cho desktop PC hoặc bắt cứ loại máy tính nào của bạn, các bạn có thể chơi trực tuyến với bản cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn chơi game nhìn hình bắt chữ: cũng rất đơn giản mình lấy 1 ví dụ để minh họa cho các bạn chơi game này, hãy nhìn vào hình trên các bạn sẽ thấy một bông hoa và một bức tường  đúng không ? hãy quan sát thật kỹ bức tường này là tường gạch chư rồi sau đó nhìn vào ô chữ cái phía dưới. Sau khi nhìn hình tới bước thứ 2 là các bạn đoán chữ, hãy lướt qua các ô chữ rồi đưa ra đáp án nhanh nhất bằng cách sắp xếp các chữ cái lại với nhau. Và câu trả lời ở đây là Gạch Hoa đa số các câu hỏi thì đều dựa sát vào hình ảnh.

Lấy thêm một ví dụ về trò chơi nhìn hình bắt chữ trên game 24h để các bạn hiểu rõ hơn nhé: Nhìn vào hình ảnh ở trên chúng ta sẽ thấy 3 các vật đó là cái giá tranh những hộp sơn và mấy cái dầu chỉ cần ghép các từ lại các bạn đã có đáp án là Tranh Sơn Dầu rồi. Với 2 ví dụ trên là những câu đơn giản, với hơn 600 câu hỏi thì sẽ có những hình ảnh khá phức tạp mà ở đó sẽ sử dụng những từ hán việt hoặc những từ đồng nghĩa ví dụ như trái tim có thể là từ yêu, ai, thương, tình … nên các bạn sẽ phải cần có một vốn từ tốt và óc tưởng tượng phong phí để chơi mà không cần trợ giúp.

Hiện tại thì đáp án game đuổi hình bắt chữ mới chỉ có trên phiên bản điện thoại chứ chưa có trên máy tính nhưng thực chất thì cũng không khác gì nhau là mấy nếu cần thì các bạn có thể xem đáp án game này tại đây . Chúc các bạn chơi trò chơi mini nhìn hình đoán chữ vui và hãy nhơ quay lại gamevh.com để trải nghiệm những trò chơi trí tuệ khác để tăng khả năng tư duy của mình, còn các em nhỏ thì có rất nhiều game chơi mà học để các em có thể nạp thêm kiến thức trong những giờ giải trí như game doremon đoán chữ bằng tiếng anh này.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất