Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Nhà Hàng Cung Điện

Tags: bạn giái mới, bán hàng hay, nhà hàng cung điện, bạn gái, nấu Ăn, thử tài kinh doanh


Nhà Hàng Cung Điện – Princess Castle Restaurant là game thuộc chủ đề nhà hàng được thiết kế giành riêng cho các bạn gái theo những ý tưởng độc đáo mới sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Nàng công chúa Bella luôn mơ ước sử hữu một nhà hàng lớn nhất tại vùng đất mà cô đang số. Và nay, bà tiên Grandma đang giúp ước mở của Bella dần trở thành hiện thực. Hiện tại Bella đang điều hành nhà hàng Cung Điện, nhưng để có thể trở thành nhà hàng lớn nhất tại vùng đất này cô sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa…
Trong game này nhiệm vụ của bạn là giúp Bella hoàn thành ước mơ của mình đó là đưa nhà hàng Cung Điện trở thành nhà hàng lớn nhất bằng cách quản lý nhà hàng thật tốt và mở rộng phát triển theo thời gian. Để hoàn thành được mục tiêu trên bạn sẽ cần đến sự nhanh nhẹn trong khâu chế biến các món ăn và phục vụ khách hàng thật chu đáo. Hãy sẵn sàng để giúp đỡ nàng công chúa Bella xây dựng nhà hàng Cung Điện trở thành nhà hàng lớn nhất tại vùng đất này.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Nhà Hàng Burger 4, Nhà Hàng Rạp Xiếc, Nhà Hàng Gia Đình, Nhà Hàng Chim Cánh Cụt.
 

Với tài năng nấu ăn ngon tuyệt của mình, bạn hãy bắt đầu công việc kinh doanh của mình tại lâu đài to lớn này. Bạn sẽ thực hiện các món ăn theo yêu cầu những hoàng tử, phù thủy đến nhà bếp của mình. CLick vào đùi gà, ổ bánh mì...để nướng chúng, canh thời gian để chúng không bị cháy khét và mang đến phục vụ cho khách hàng của bạn. Hãy hoàn thành tốt công việc kinh doanh để đạt đủ số tiền quy định nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phục vụ ăn uống 65 (Princess castle restaurant) tại website chơi game vui hay nhất.

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới, trổ tài kinh doanh bán hàng thu lại lợi nhuận cao nhất tại hoàng cung. Truy cập gamevh.com để chơi bạn nhé!

Game nhà hàng cung điện là một trò chơi bán hàng mới, với không gian cung điện mới lạ đưa bạn đến với thế giới cổ tích đầy màu sắc, một trải nghiệm hoàn toàn mới phải không nào.

Được thần tiên trợ giúp, nên nàng Bella có thể vào cung điện để mở một nhà hàng giống với ước mơ bấy lâu nay. Chơi game mini miễn phí này, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện yêu cầu của khách hàng bằng những món nướng và giải khát thơm ngon nhất. Để thực hiện tốt điều đó, người chơi phải nhanh nhẹn thực hiện khâu chế biến nhanh chóng đến với tay thực khách của mình.

Cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi GameVH.com này mà xem, khách đến khá đông phải không nào, nhanh tay thực hiện bạn sẽ chắc chắn thích thú với giao diện, màu sắc sinh động nhất, cuốn hút.

Bạn có thể thử tài ở một số trò chơi y8 khác như game nhà hàng rạp xiếc, cửa hàng BBQ…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất