Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Người Mẫu Tạp Chí Thời Trang

Tags: bạn gái, thể thao, bắn súng


Người mẫu tạp chí thời trang là một game bạn gái mới với gameplay cực kỳ hấp dẫn, giao diện đồ họa đặc sắc, lung linh sắc màu, hứa hẹn mang đến cho các bạn không gian giải trí sôi động hơn hẳn các trò cùng thể loại như game tiệc rượu của Elsa.

Tham gia game bạn sẽ giúp cô nàng người mẫu chuyên nghiệp makeup và chọn lựa những trang phục đẹp để chụp ảnh bìa cho một tạp chí thời trang nổi tiếng. Phong cách trong số báo lần này là thời trang xuân hè nên bạn cần chú ý chọn kiểu tóc và trang điểm ngọt ngào, xinh tươi; những bộ đầm cũng phải có màu sắc tươi sáng, rạng rỡ như nắng xuân, với các họa tiết cánh hoa tinh tế, sắc nét...

Tương tự các game thời trang xuống phốgame trang phục của Anna, bạn chỉ cần thao tác bằng chuột rất đơn giản, một chút khéo léo, năng khiếu thẩm mỹ tinh tế để kết hợp trang phục và phụ kiện hài hòa, cá tính làm nổi bật lên phong thái mùa xuân và vẻ đẹp của cô nàng người mẫu.

Nội dung gần gũi với sở thích của các bạn nữ yêu thích làm đẹp, sành điệu và năng động, kết hợp âm nhạc sôi động, bắt kịp xu hướng mới chắc chắn các bạn sẽ có không gian giải trí tuyệt vời, tràn ngập tiếng cười thư giãn, xả stress sau giờ học và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra bạn có thể thử chơi thêm game Lọ lem giặt đồ cũng rất hay và thú vị.

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất