Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Necronator 2

Tags: chiến thuật, dàn trận, đấu trường, chiến binh, hành động


GAME NECRONATOR 2  HÃY CHỌN MỘT CHỦNG TỘC MÀ BẠN TIN TƯỞNG VÀO HỌ, XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH THIỆN CHIẾN, CHUẨN BỊ CHO CÁC TRẬN ĐÁNH ÁC LIỆT TRÊN CHIẾN TRƯỜNG.LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH DÀN TRẬN ĐƯỢC ƯA THÍCH TRÊN VUIGAME

Hãy chọn một chủng tộc mà bạn tin tưởng vào họ, xây dựng quân đội hùng mạnh thiện chiến, chuẩn bị cho các trận đánh ác liệt trên chiến trường.

Dùng  di chuyển bản đồ,  để chọn - điều khiển quân, và  chọn nhà chính.

(Game rất nặng, bạn vui lòng chờ...)


Chơi Game Săn Boss Khủng Bố  – Necronator 2, những pha tấn công xâm nhập trong trò chơi sẽ làm cho bạn thích thú và thực sự bị cuốn hút đấy. Trong trò chơi chiến thuật phòng thủ cực kì thú vị này, bạn sẽ chỉ làm nhiệm vụ đơn giản là tấn công và tiêu diệt hết tất cả những con quái vật và toà lâu đài trong màn chơi, đặc biệt là những con boss trùm cuối mỗi màn. Đó sẽ là những con quái vật to nhất, sinh lực “trâu” nhất và tốn nhiều thời gian cũng như khả năng khéo léo của bạn để có thể tiêu diệt nó. Sẽ có nhiều loại quân cho bạn chọn để tham gia như quân đội rồng, quái vật, tiên, người,… Mỗi loại quân đều có những kĩ năng và sức mạnh khác nhau đang chờ bạn khám phá đấy. Khi đến những level cao, kẻ địch sẽ chống trả rất quyết liệt cũng như sinh lực của chúng cao hơn và “trâu” hơn rất nhiều. Game mini online này với một cách chơi linh động sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng, khi có thể chỉ cần dùng chuột, để điều khiển nhân vật bắn cung thật thông minh và tài tình.
Cuộc chiến với quái vật luôn là đề tài hấp dẫn để xây dựng nên những game nhiều người chơi thú vị. Bạn hẳn sẽ rất thích thú với trò chơi mới lạ mang phong cách khá quen thuộc này. Hãy tham gia và giành được những số điểm thật cao bạn nhé, chắc hẳn bạn sẽ có thêm rất nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn, giải trí thật tuyệt vời sau những giờ học, làm việc căng thẳng đấy.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất