Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mời Bạn ăn Tiệc

Tags: nấu Ăn, đi bàn, thăng bằng, chim cánh cụt, xe mô tô, xếp hình, giáng sinh, trái cây, mạo hiểm, chăm sóc khách, đặc biệt, thiếu nhi, hành động, nhập vai


Mời bạn ăn tiệc là một trong những trò chơi được thiết kế độc đáo mới lạ, thể hiện rõ qua gameplay khác biệt, hiệu ứng đẹp mắt được kì vọng là trò game online cách tân cho thế hệ game nấu ăn, Mời bạn dự tiệc hội tụ đủ những tính năng ưu việt giúp người chơi có thể thực sự trải nghiệm một game chất lượng trên nền game sành ăn.

Khó có thể phân biệt những điểm khác biệt giữa game Quản lý phòng tập game Quản lý khách sạn 2 bởi tính năng hầu như không quá khác biệt, song với lối gameplay cổ điển đã phần nào làm nhạt dần dòng game này. Mời bạn ăn tiệc đưa game thủ đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau khi vừa mang tính chất quản lý vừa mang tính chất nấu ăn. Cả 2 dòng game pha trộn lẫn nhau nhằm tạo ra những tính năng vượt trội và đổi mới cho ra gameplay đa dạng hơn.

Trong game, người chơi sẽ sở hữu những ngôi nhà thượng lưu và mở ra buổi tiệc gặp mặt bạn bè. Để bữa tiệc được chu toàn theo ý muốn, chủ nhân ngôi nhà sẽ vừa trở thành quản lý vừa trở thành nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại sự tiện nghi nhất cho bạn bè của mình. Không khó để trở thành một nhà quản lý giỏi như game Quản lý cửa hàng, nhưng sẽ rất khó để vừa trở thành quản lý vừa quán xuyến công việc phục vụ.

Hoàn toàn có thể vượt mặt game Cửa hàng bánh kem, khi Mời bạn ăn tiệc được đánh giá là game có nội dung ứng dụng cao cùng gameplay độc đáo, qua đó rất ít trò chơi nào lại mang đồ họa chuyên biệt như tựa game này. Trước sức nóng của cộng đồng game đam mê dòng game nấu ăn cũng như các game thủ yêu mến trò chơi cá biệt này, đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game đáng chú ý nhất làng game Việt trong mùa hè năm nay.


Game văn phòng Bữa Tiệc Sinh Nhật – Party Down là một dạng game trỏ và nhấn rất thú vị. Công việc của bạn trong game là tổ chức những bữa tiệc ở Hollywood, sự kiện đầu tiên là sinh nhật của Angelina. Hãy làm theo những chỉ dẫn ở màn hình đầu tiên để học cách tiếp đãi khách tốt nhất và hài lòng khách nhé.
Ngoài ra vào game bạn gái để xem những game khác cùng thể loại có thể bạn sẽ thích đấy.

Take care of your party guests as they want to be fed, and party down.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.

Bạn muốn làm chủ một nhà hàng và bạn sẽ phục vụ những du khách muốn đến nhà hàng của bạn thì giờ đây với game bữa tiệc sinh nhật thì bạn sẽ thoải mái với công việc quản lý khách sạn của mình. Trong trò chơi bán hàng vui này thì nhiệm vụ của bạn sẽ phải phục vụ những thượng khách khó tính.

Đây là một thể loại game bạn gái miễn phí, sự hấp dẫn của nó khi chính bạn là một nhà kinh doanh tài ba, bán sẽ sở hữu cho mình 1 nhà hàng dễ thương và lượng khách sẽ đến nhà hàng của bạn để ăn uống và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc những thương khách này một cách hoàn hảo nhất đó là nhiệm vụ của bạn khi chơi game này. Được xem là thể loại mini hay, với cấu hình đơn giản cho nên có một chút khó khăn khi chơi nhưng bạn đừng nản khi mà sự thú vị của nó sẽ được bạn thể hiện trong game này nhá.

Là một thể loại GameVH.com, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút làm quản lý vô cùng hào hứng và một số thể loại trò chơi khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

Quản lý bãi đỗ xe Khách Sạn Vui Vẻ Nhân viên bán xăng
Chăm Sóc Khách Hàng Của Bên Bạn Như Họ Muốn được Cho ăn, Và Bên Xuống .
Take care of your party guests as they want to be fed, and party down.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất