Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mini Nitros

Tags: dua xe, bán hàng, tàu thuyền, siêu nhân, súng đạn, ô tô, giáng sinh, bóng rổ, thanh kiếm, vui vẻ, thể thao


Drive your Mini Cooper in the country side, use Nitro boosts and try to complete all the tracks in the fastest time possible.. Arrow Keys - Drive your Car. Spacebar - Ignite Nitro.
Bạn đang tham gia vào một cuộc thi đua đầy thử thách cấp quốc gia. Tại đây bạn sẽ lái một chiếc Mini Cooper qua các bài hát khác nhau và cố gắng để đạt đến đích trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn có thể kích hoạt năng lượng để tăng tốc độ của bạn trên con đường dài. Bạn có thể click chuột vào ô vuông màu vàng để chọn tính năng điều chỉnh xe cho các thách thức phía trước. Tránh chạm vào bên đường, vì nó sẽ làm xe của bạn chậm lại. Chúc bạn thành công trong việc hoàn thành đường đua sớm nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe đua 1 (Mini nitros) tại website chơi game vui hay nhất.
Lái Xe Cooper Mini Của Bạn ở Phía Quốc Gia, Sử Dụng Tăng Các Nitro Và Cố Gắng Hoàn Thành Tất Cả Các Bài Hát Trong Thời Gian Nhanh Nhất Có Thể ..
Drive your Mini Cooper in the country side, use Nitro boosts and try to complete all the tracks in the fastest time possible..
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất