Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mickey Machine

Tags: dua xe, y8 dua xe, chướng ngại vật, lái xe, xe hơi, đua xe, thể thao


Help Mickey and his friends to win the race against their enemies. Up Arrow Key - Accelerate. Left / Right Arrow Keys - Turn. Down Arrow Key - Brake. Spacebar - Boost.
Bạn đã sẵn sàng lái một chiếc môtô phân khối lớn? Hãy cùng tham gia vào cuộc đua xe lớn chưa từng có này để có cơ hội cảm giác lướt trên đường với tốc độ cực nhanh. Chơi game Đua Xe Tốc Độ và người chơi sẽ luôn cảm nhận được tính tươi vui tương tự như trong các game vui nhộn online hiện nay khi lần lượt tham gia vào các giải đấu với những tùy biến sinh động và hấp dẫn riêng. Nếu các game đua xe địa hình thường cho thấy tính gay cấn trong việc điều khiển khéo léo để vượt qua từng trở ngại, phiên bản game mới này cũng sẽ mang đến người chơi những cảm giác tương tự khi phải tranh tài với hàng loạt các tay đua đẳng cấp khác nhau trên từng đoạn đường thử thách đầy khó khăn. Hãy bắt đầy thể hiện tài tranh đua tốc độ lần lượt đánh bại các đối thủ và trở thành nhà tân vô địch. Hãy chọn cho mình một chiếc xe yêu thích mà màu sắc thật đẹp. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe, Spacer để tăng tốc nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe tốc độ 33 (Car racing) tại website chơi game vui hay nhất.
Game chuột Mickey đua xe online hấp dẫn.
Chú chuột mickey sẽ bước vào một giải đua xe khốc liệt hấp dẫn cùng các đối thủ hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng chơi game để giúp Mickey giành chiến thằng trong cuộc thi này nhé!
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, phím Space để tăng tốc cho chiếc xe của bạn!

Giúp Mickey Và Bạn Bè Của Mình để Giành Chiến Thắng Trong Cuộc đua Chống Lại Kẻ Thù Của Họ .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất