Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mario Đặt bom 3

Tags: danh nhau, kinh điển, trí tuệ


GAME MARIO ĐẶT BOM 3 GIÚP CHÀNG MARIO GIẢI CỨU CÔNG CHÚA NHÉ. GAME THUỘC THỂ LOẠI GAME TRÍ TUỆ VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME ĐẶC SẮC CỦA GAMEVH.COM. CÙNG CHÀNG MARIO VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH VÀ ĐI CỨU CÔNG CHÚA NHÉ!
Second part of the game Mario Bomb It! This time its Mario's turn to blow his enemy! Player 1: W, A, S, D - Move. Spacebar - Drop Bomb. Player 2: Arrow Keys - Move. Numpad 0 - Drop Bomb.
Bạn đã quen thuộc về game của Chàng thợ sửa ống nước Mario lạc vào xứ sở của các cao thủ đánh bom Bomberman. Họ quyết một phen tranh tài cao thấp. Mario Đặt Bom là game trí tuệ hay mà bạn không thể bỏ qua. Thế giới của Mario và Bomberman đã va chạm trong trò chơi này! Đầu tiên chọn nhân vật của bạn (Mario, Luigi, Bowser, vv), và sử dụng các phím mũi tên để di chuyển anh ta. Nhấn phím cách để thả một quả bom. Thoát khỏi tất cả kẻ thù của bạn để hoàn thành một cấp độ. Thu thập vật phẩm sẽ giúp bạn hoàn thành vòng dễ dàng hơn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario đặt bom 3 (Mario bomb it 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Second part of the game Mario Bomb It! This time its Mario's turn to blow his enemy!
Second part of the game Mario Bomb It! This time its Mario**s turn to blow his enemy!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất