Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Luyện tập bắn cung

Tags: vui nhộn, hanh dong, thăng bằng, trái cây, tương tác, giáng sinh, chế nhạo, chạy trốn, khiêu vũ, trượt ván, luyện tập bắn cung, hành động, chiến thuật


Tham gia ngay trò chơi thể thao Luyện tập bắn cung để tập luyện nâng cao khả năng bắn cung của bạn. Để trở thành một cung thủ thực sự, bạn cần có khả năng phán đoán khoảng cách đến bia bắn một cách chính xác cũng như phán đoán hướng gió tốt để có thể dựa vào đó mà điều chỉnh góc bắn, lực bắn để bắn tên đến hồng tâm một cách chính xác nhất. Tham gia trò chơi, trong khoảng thời gian cho phép, dựa vào khoảng cách đến hồng tâm và hướng gió hãy bắn mũi tên ra khỏi dây cung đến trúng hồng tâm. Phán đoán chính xác nhất để có thể thực hiện được nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất và nhận được điểm thưởng để đi tiếp các màn chơi tiếp theo.
Hit the target before the time runs out! Use ARROW keys to look left and right. Click and drag mouse to aim.
Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một cung thủ xuất sắc. Bạn mặc bộ đồ màu đen và kính mát. Chính phủ đã giao một nhiệm vụ quan trọng với điều kiện khó khăn là không được sử dụng súng. Bạn phải loại bỏ một nhóm khủng bố và đảm nhận vai trò của một điệp viên ưu tú. Vũ khí duy nhất mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trong nhiệm vụ này là một cây cung và một số mũi tên. Vì vậy, trước khi bắt đầu nhiệm vụ bạn phải luyện tập để trở thành một cung thủ xuất sắc. Sử dụng các phím mũi tên để điều chỉnh hướng bắn, sau đó dùng chuột click kéo ngược về phía bạn để bắn chính xác vào bia bắn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xạ thủ bắn cung (Little john archery 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Game Luyện tập bắn cung (game luyen tap ban cung) là một trò chơi thuộc thể loại games Thể thao (games the thao) - Môn thể thao đòi hỏi sự chính xác cao. Ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào khóa huấn luyện bắn cung để chuẩn bị đi thi đấu Olympic nhé.
đạt được Mục Tiêu Trước Khi Hết Thời Gian !
Hit the target before the time runs out!
Little John is back in this awesome archery game trying to shoot arrows at various obstacles. Youve to help him break all the bottles and hit other obstacles before the time runs out to proceed to the next level.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất