Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Lizzie đua xe

Tags: dua xe, ô tô, thăng bằng, chim cánh cụt, tìm và diệt, trái cây, nảy bật, trang phục, khủng bố, vui vẻ, xe ôtô, vui nhộn, kinh điển


HƯỚNG DẪN CHƠI VÀO VAI LIZZIE ĐUA XE, SAU KHI CHỌN ĐỊA HÌNH, BẠN HÃY GIỮ MŨI TÊN LÊN ĐỂ NHẤN GA, MŨI TÊN TRÁI PHẢI ĐỂ ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG QUẸO, MUỐN PHANH LẠI THÌ NHẤN MŨI TÊN XUỐNG. TRÊN ĐƯỜNG SẼ CÓ NHIỀU CHƯỚNG NGẠI.
Speed Lizzie through Three Laps on a racetrack before time runs out. Each Bonus Points for each second that's left on the Clock. Up Arrow - Accelerate. Right Arrow - Steer Right. Left Arrow - Steer Left. Down Arrow - Brake.
Ở phiên bản đua xe tốc độ này bạn sẽ đua trong thành phố. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn cho mình con đường để đua. Khi trò chơi bắt đầu sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Cố gắng tránh những trước ngại vật như ổ gà...trên đường đua, vì khi đụng phải chướng ngại vật chúng sẽ làm bạn bị giảm tốc độ khi đua. Đồng thời lái xe tới những số điểm trên đường đua để bạn được nhiều điểm, và lái xe tới những chiếc đồng hồ để bạn được cộng thêm thời gian hoàn thành vòng đua trong thời gian quy định. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đua xe tốc độ 3 (Turbo racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Lizzie đua xe là game vui nhộn với hình ảnh dễ thương phù hợp với độ tuổi thiếu nhi ^^
Tốc độ Lizzie Qua Ba Vòng Trên đường đua Trước Khi Thời Gian Chạy Ra Ngoài.
Speed Lizzie through Three Laps on a racetrack before time runs out. Each Bonus Points for each second that**s left on the Clock.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất