Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Lái Xe Dạo Phố

Tags: đua xe, bắn súng, hành động, lái xe, xe hơi, xe ôtô, thể thao


Lái xe dạo phố là một game đua xe mới với gameplay hấp dẫn, nội dung mới lạ, độc đáo, mang lại cho các bạn những giây phút giải trí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong thời điểm cuối năm này.

Nếu so với các game đường đua trên mây 4game lái xe điên thì trò này khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi không phải tranh đua với các tay đua nặng ký khác, mà chỉ việc lái xe xuống phố, vượt các chướng ngại vật trên đường cao tốc và tránh né những xe đi ngược chiều. Xe bạn lái càng an toàn thì số điểm nhận được càng cao.

Cấu tạo xe của bạn khá vững chắc, động cơ mạnh, do đó có thể đi với bất cứ tốc độ nào, tuy nhiên thử thách trò chơi đưa ra cũng không dễ để vượt qua nếu như bạn không khéo léo, cẩn thận luồn lách kịp thời. Hệ thống level và item thú vị cũng là những điểm thu hút của game mini miễn phí này. Nỗ lực tranh tài và chinh phục đỉnh cao chiến thắng.

Cuối tuần cùng bạn bè gác lại u sầu, bận rộn, để tự thưởng cho mình vài giờ vui đùa, thi đua khả năng lái xe điêu luyện, xem ai dạo phố an toàn nhất. Đừng quên thử tham gia thêm với game đua xe tập thểgame siêu xe ô tô, đều rất hay và kịch tính.


Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, hãy lái chiếc xe thân yêu của mình đi dạo mát trên đường phố này nhé. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe, bạn cần phải để ý tránh những chiếc xe khác đang đi trên đường để không đụng phải chúng, vì khi đụng phải bất kỳ chiếc xe nào trò chơi sẽ kết thúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe dạo phố (Camera killer) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn camera giao thông (Camera killer 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Bắn Các Máy ảnh Radar Trước Khi Họ Bắt Bạn Tăng Tốc .
Shoot the radar cameras before they catch you speeding.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất