Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Kung Fu Bóng Đá

Tags: kho báu, mạo hiểm, thanh kiếm, tên lửa, trượt tuyết, xe mô tô, trang phục, đánh nhau, bóng đá, thể thao, quả banh, đá banh, hành động


Kung Fu Bóng Đá – Goal Shooting Master là game thuộc thể loại thể thao được thiết kế theo chủ đề bóng đá có nội dung khá vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật vui tươi và độc đáo. Game được xây dựng với các nhân vật ngộ nghĩnh cùng những màn đá phạt cực kỳ sinh động và vui nhộn đã tạo được sự quấn hút lớn đối với rất nhiều người chơi. Điểm độc đáo của Kung Fu Bóng Đá so với những game cùng thể loại như: Vua Đá Phạt, Đá Banh Tranh Cup, Bóng Đá Siêu Cúp,… là ngưới chơi có thể lựa chọn giữa các nhân vật để thực hiện những pha bóng độc đáo riêng.
Nhiệm vụ của người trong game này là thực hiện những pha đá phạt thành công và ghi điểm số cao nhất có thể bằng cách lựa chọn những kỹ thuật đá bóng tốt nhất từ danh sách kỹ thuật của từng nhân vật, để có thể lựa chọn được kỹ thuật tối ưu người chơi sẽ cần phải thật nhanh nhẹn trong việc ấn phím để chọn vì trong quá trình chơi, sự lựa chọn sẽ dao động trong toàn phạm vi các kỹ năng tương ứng và khi ngưới dùng ấn phím chọn sự lựa chọn dừng lại ở kỹ năng nào thì đó chính là kỹ năng mà nhân vật sẽ thực hiện pha đá phạt. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự vui nhộn độc đáo trong game Kung Fu Bóng Đá, thực hiện những pha đá phạt thật đẹp mắt và đẳng cấp.

Score more points against the goal defender.
Chỉ dẫn:
Arrow Keys - position the target in the goal.
Spacebar - Select the power and style of shot / Adjust power of the shot.
điểm Số điểm Nhiều Hơn So Với Hậu Vệ Mục Tiêu .
Score more points against the goal defender.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất