Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Khủng long đua xe

Tags: khủng long, lái xe, thu thập, trở ngại, xe gắn máy, đua xe


CÙNG CHÚ KHỦNG LONG BẠO CHÚA ĐIỀU KHIỂN CHIẾC MÔ TÔ MẠNH MẼ VƯỢT QUA MỌI ĐỊA HÌNH HIỂM TRỞ ĐỂ XEM AI BIỂU DIỄN NHỮNG PHA NHÀO LỘN ĐẸP NHẤT NHÉ...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
BẠN SẼ PHẢI HÓA THÂN THÀNH CHÚ KHỦNG LONG REX TRONG GAME VÀ CHỌN CHO MÌNH MỘT CON "CHIẾN MÃ" VÀ BẮT ĐẦU CHẶNG ĐƯỜNG HIỂM TRỞ. HÃY VỮNG TAY LÁI VÀ VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC ĐỂ ĐI ĐƯỢC CHẶNG ĐƯỜNG CÀNG XA CÀNG TỐT NHÉ. "KHỦNG LONG NHẢY DỐC" LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME HAY VỀ THỂ LOẠI LÁI XE MỚI VÀ HAY NHẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Cùng chú khủng long bạo chúa điều khiển chiếc mô tô mạnh mẽ vượt qua mọi địa hình hiểm trở để xem ai biểu diễn những pha nhào lộn đẹp nhất nhé...

Dùng   để điều khiển xe.


Rex đã mua những chiếc xe đạp và phải thu thập trứng khủng long trong thời gian ngắn nhất có thể. Trợ giúp anh ta lái xe máy, thu thập những quả trứng trên đường và hoàn thành các cấp độ. Cố gắng không để rơi nếu không bạn sẽ bắt đầu quay trở lại. Tương tác với các phím mũi tên để điều khiển xe đạp của bạn Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 117 (Rex racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game  Khủng Long Nhảy Dốc  vô cùng thú vị .
Giới thiệu game :
Một cuộc đua kỳ thú đang được diễn ra và nhân vật chính đó chính là một chú khủng long đang thực hiện màn đua xe đạp vô cùng hấp dẫn .
Đây là một cuộc đua địa hình với chiếc xe đạp đua của mình chú khủng long cần phải vượt qua những địa hình hiểm trở nhất , khó khăn nhất .
Hãy vững tay lái và vượt qua mọi thách thức để đi được chặng đường càng xa càng tốt nhé.
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe đua .

Tiểu Hành Tinh đã Va Vào Trái đất Gây Ra Tất Cả Các Loại Tàn Phá đang Lây Lan Nhanh .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất