Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Khỉ bắn bóng 5

Tags: chiến thuật, phòng thủ, khỉ bắn bóng, bắn bóng, dàn trận, hành động


NHỮNG QUẢ BÓNG BAY TIẾP TỤC CÓ Ý ĐỊNH TRỐN THOÁT KHỎI NHÀ MÁY SẢN XUẤT, VÀ ĐÀN KHỈ CÓ VŨ TRANG SẼ KHÔNG ĐỂ ĐIỀU NÀY XẢY RA. BẠN HÃY ĐIỀU KHIỂN CÁC CHÚ KHỈ TẤN CÔNG NHỮNG QUẢ BÓNG BAY NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Những quả bóng bay tiếp tục có ý định trốn thoát khỏi nhà máy sản xuất, và đàn khỉ có vũ trang sẽ không để điều này xảy ra. Bạn hãy điều khiển các chú khỉ tấn công những quả bóng bay nhé.

Dùng  chơi game.

>> Khỉ bắn bóng

>> Khỉ bắn bóng 2


Những quả bóng bay cứ xuất hiện làm cảng trở những chiếc cối xay gió hoạt động, làm giảm năng xuất. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những quả bóng bay đó bằng cách xây dựng pháo đài là những chú khỉ với các kỷ năng riêng biệt. Với mỗi cấp bạn sẽ sở hữu cho mình thêm một chú khỉ mới, hãy bắt tay vào phá hũy những chiếc bong bóng nào ! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 288 (Bloons td 5) tại website chơi game vui hay nhất.
Bloons TD 5 has heaps of new features including all of your favourite towers from BTD4 with 8 awesome upgrades each instead of 4, and two brand new never before seen tower types. New tower upgrades with cool Super Activated Abilities, new Bloon types, fun new tracks with moving parts and tunnels, powerful Special Agent towers, Specialty Buildings, daily rewards, and daily challenges.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất