Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Jackice hành động 2

Tags: hanh dong, danh nhau, xe mô tô, khủng bố, chế nhạo, nấu ăn, khiêu vũ, chạy trốn, ô tô, tàu thuyền, bắn em lên, chữa cháy, chụp hình, hành động, robot, chiến đấu, người máy, shoot **em up, bắn súng, kinh điển, trí tuệ


JACKICE, MỘT NGƯỜI HÙNG NỔI TIẾNG HÀNH ĐỘNG VÌ HÒA BÌNH. BẠN SẼ VÀO VAI JACKICE, VÀ LẦN NÀY CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH CHO LOÀI NGƯỜI.ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI TRỐN THOÁT TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM.

Jackice, một người hùng nổi tiếng hành động vì hòa bình. Bạn sẽ vào vai Jackice, và lần này chiến đấu bảo vệ môi trường trong lành cho loài người.

Cách chơi: Sử dụng các phím  Chạy sang trái, phải -  Nhảy lên -  Tấn công, sau khi đã biến những con quỷ thành đống băng nhấn  lần nữa để chúng bị hủy biến thành những món quà.


The second instalment of Jackice is finally here! Freeze your enemies, then blast the other enemies with the giant snowball! Collect the bonuses that they drop! Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Spacebar - Action.
Search all hidden objects around Toys Story images. This game is played with mouse only.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn tuyết 2 (Jackice 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Một trò chơi thử tài quan sát nhạy bén siêu đẳng của bạn. Cùng tham gia vào trò chơi vui nhộn này để có những giây phút thư giản thoải mái nào. Trong trò chơi này bạn phải vận dụng hết khả năng quan sát nhạy bén, cũng như tinh tường của mình để giúp người anh bạn trong trò chơi tìm được những món đồ bị lạc của mình. Nhiệm vụ của bạn là “tinh mắt” và nhanh chóng tìm ra các vật trong đống đồ lộn xộn kia tương ứng với các vật bí ẩn trên màn hình. Nhấp chuột vào vật trên màn hình rồi nhấp tìm vào vật giống nó để chơi nhá. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 31 (Hidden objects 21) tại website chơi game vui hay nhất.
Jackice 2 - The second instalment of Jackice is finally here! Freeze your enemies, then blast the other enemies with the giant snowball! Collect the bonuses that they drop!

Phần Thứ Hai Của Jackice Là Cuối Cùng ở đây !
The second instalment of Jackice is finally here! Freeze your enemies, then blast the other enemies with the giant snowball! Collect the bonuses that they drop!
Search all hidden objects around Toys Story images.
Search all hidden objects around Toys Story images.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất