Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Gumball Tìm Bạn

Tags: hoạt hình, thiếu nhi, kinh điển, trí tuệ


Trong cuộc sống, sẽ thật cô độc nếu chúng ta không có được một người bạn thân thật sự. Khi ấy, sẽ không có ai để chúng ta chia sẻ những nỗi niềm, những thắc mắc trong lòng ta. Điều đó sẽ dẫn ta đến một tình trạng cô đơn, lạc lõng giữa một thế giới xô bồ như hiện nay. Để khắc họa hình ảnh tình bạn, nhà phát hành game đã cho ra đời game Gumball tìm bạn, giúp cho người chơi hiểu được cảm giác khi có được một người bạn thân, một người tri kỷ là như thế nào. Không giống như game Gumball ném bom nước hay game Gumball chơi bịt mắt. Thì game Gumball tìm bạn sẽ đưa bạn tới những hình ảnh đầy cảm động và giàu tính nhân văn.

game hoạt hình hay, được các bạn thiếu nhi trên toàn thế giới yêu thích. Thì không khó để lý giải được rằng cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa nếu như chúng ta có được những người bạn thực sự. Nhân vật Gumball trong game cũng đang đi tìm người bạn thân của mình. Hãy giúp cậu ấy nhé. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy giúp Gumball tìm ra được cậu bạn của mình đang lạc ở một khu vực có rất nhiều hướng đi, nhưng chỉ có một hướng đúng, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lạc nhau đấy. Hãy cố gắng lên nhé.

Với hình ảnh đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản. Thì game Gumball tìm bạn sẽ cho người chơi rút ra được rất nhiều bài học về tình bạn cao thượng đấy. Bên cạnh đó, những game 5 anh em siêu nhân hay game siêu hùng đại chiến cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hấp dẫn, và đáng để các bạn chơi thử trong dịp hè này đấy. Đừng nên bỏ qua nhé.


Gumball tìm bạn game hoạt hình xoay quanh câu chuyện về chuyến phiêu lưu của anh chàng Gumball tinh nghịch tại công trường xây dựng. Tại đây Gumball và nhóm bạn của mình đã lạc mất nhau, bạn cần giúp anh chàng Gumball tìm lại những người bạn như Darwin,Tobias,Masami, để họ có thể nhanh chóng về nhà trước khí trời tối nhé!

Sử dụng  hoặc  để di chuyển và  để tấn công.


Đến với thể loại game trí tuệ hay Anh Em Mũ Cối – Hard Hat Hustle, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thử thách trí tuệ cực kì vui nhộn. Trong game mini này, bạn sẽ điều khiển một nhân vật là chú mèo tím đội nón cối đi tìm người bạn của mình, tất nhiên cũng có một chiếc nón cối trên đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ để vượt qua thử thách là những địa hình ngăn trở cũng như những tên người máy để tìm gặp được người bạn thân thiết. Có khi bạn phải đẩy những chiếc hộp để nhảy qua những hố sâu hoặc bức tường quá cao. Bên cạnh đó, hãy cố gắng lấy hết tất cả những bonus trong game nhé, chúng sẽ mang lại nhiều điểm hơn cho bạn đấy.
Không phải là một game trí tuệ khó đối với người chơi, thậm chí còn rất dễ nữa, cùng với hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương và cách chơi đơn giản, Anh Em Mũ Cối – Hard Hat Hustle hứa hẹn sẽ mang lại những phút giải trí, thư giãn thật thú vị và vui nhộn. Và khi đã vượt qua hết những thử thách trong game rồi, bạn cũng có thể đến với một bối cảnh mới lạ khác trong game Câu Chuyện Tình Yêu và thưởng thức sự thú vị khác nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất