Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Giải cứu cá heo

Tags: bắn súng, nhắm bắn, thể thao


ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ TIÊU DIỆT BỌN SĂN BẮT CÁ VÀ GIẢI CỨU CHO NHỮNG CHÚ CÁ HEO ĐÃ BỊ GIAM CẦM NHÉ!
ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. BẠN CÓ MỘT CHIẾN HẠM CÓ THỂ TIÊU DIỆT MỌI THỨ, HÃY DÙNG NÓ ĐỂ PHÁ HỦY LỰC LƯỢNG BIỂN CỦA ĐỊCH.

Cá heo Fred là người bạn tốt nhất của bạn từ lúc bạn còn là một đứa trẻ, cho đến khi một số kẻ xấu đã đến và bắt nó. Bây giờ, bạn phải đuổi theo và bắt chúng phải thả Fred ra. Nâng cấp tàu của bạn và chiến đấu nào!

Sử dụng  nhắm bắn.


Đến với trò chơi Thuyền Chiến Bất Bại – Free Fred Shooting,  bạn sẽ được cảm thụ một phong cách game bắn súng chiến đấu với cách thể hiện rất xuất sắc. Từ đồ hoạ đơn giản nhưng đầy hứng thú đến cách chơi cũng cuốn hút không kém. Trong trò chơi online này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc thuyền chiến đi tiêu diệt những bọn cướp biển thời hiện đại. Chỉ bằng cách điều khiển chuột để khẩu súng trên thuyền có thể ngắm theo hướng mà bạn mong muốn, chiếc thuyền chiến sẽ giúp bạn chiến đấu trên biển trước kẻ địch, nào là máy bay, phi cơ, thuyền chiến, cano chiến, ngư lôi,… Bạn đều sẽ phải dùng súng của mình để phá huỷ tất cả những thứ đó, và càng trụ lại lâu được trên biển thì đoạn đường bạn đi được càng dài, tiền thưởng dành cho bạn càng lớn.
Hãy dùng số tiền đó để nâng cấp sức mạnh cho các vũ khí trên con thuyền của bạn. Đó là các khẩu pháo, súng bắn tên lửa, bắn ngư lôi, hoặc tăng sinh lực cho thuyền, cũng như khả năng cứu thương,… bạn hãy lựa chọn những sự hỗ trợ đó theo chiến thuật của mình nhé. Một điểm thú vị khác nữa trong game Thuyền Chiến Bất Bại này, bạn sẽ có cơ hội giải cứu được những chiếc thuyền lớn hơn, mạnh mẽ hơn từ bọn cướp biển để lấy nó về sử dụng. Những chiếc thuyền này so về sức mạnh thì sẽ uy lực hơn gấp mấy lần so với con thuyền cũ, bạn hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ này nhé.
Là một game online thú vị và trò chơi này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi vì sự hấp dẫn và thú vị của nó. Bạn hãy thể hiện sự khéo léo cũng như điều khiển chuẩn xác con tàu của mình, để chống lại những thế lực độc ác đang hoành hành trên biển, cũng như tìm kiếm nhiều niềm vui cho mình khi tham gia vào game hay này. Và nếu bạn yêu thích những con thuyền chiến thì trò chơi Phá Huỷ Thuyền Chiến cũng sẽ là một game độc đáo dành cho bạn đấy.

Tại vùng biển xinh đẹp này, cá heo là những người bạn thân thiết của những ngư dân. Bọn xấu đã xuất hiện đánh bắt những chú cá heo của vùng biển vì thế bạn phải nhanh chống bảo vệ những chú cá heo yêu quý của vùng biển này trước bọn xấu ấy. Cới chiếc ca nô được trang bị vũ khí chiến đấu, bạn sẽ canh tọa độ những tên lái ca nô, máy bay, tàu...để bắn phá hủy, tiêu diệt hết bọn chúng trước khi chúng có thể làm hại những chú cá heo của vùng biển này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái ca nô bắn súng (Free fred) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất