Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Free Mars

Tags: hanh dong, xe tải, đi bàn, đánh nhau, vẽ tranh, đánh bom, tàu thuyền, chim cánh cụt, tìm đường, chiến tranh, hành động, shoot em up, bắn súng, bắn máy bay


CUỘC CHIẾN NẢY LỬA GIỮA CÁC THIÊN HÀ , BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA ?
 
Free the planet Mars from hostile intruders! ARROW keys to move Space to shoot
Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một người lính chiến đấu chống lại các thuộc địa của sao Hỏa. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xung quanh. Nhấn phím Space để bắn kẻ thù. Ở góc trên bên trái là thanh sức khỏe của bạn. Một khi bạn đã tiết kiệm được năng lượng, thanh sức khỏe của bạn sẽ đầy màu xanh. Và khi màu đỏ đầy, trò chơi sẽ kết thúc. Cố gắng tránh để không đụng phải kẻ thù hay tia đạn của chúng. Và một số trong những vũ khí nguy hiểm của chúng là bắn ra tia laser. Hãy cẩn thận với nó. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 19 (Free mars) tại website chơi game vui hay nhất.
Trong game bạn đóng vai trò thủ lĩnh chống lại sự xâm lăng của những kẻ hiếu chiến…Game có tính chiến đấu cao, nó đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy, tính toán hợp lý để có thể mang lại chiến thắng….
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiến, SPACE để bắn địch.
Phóng Mars Hành Tinh Từ Những Kẻ Xâm Nhập Thù địch !
The Trans National Companies have dispatched the first interplanetary regiment ever devised by the Earth to exterminate the Martian colony. If you defeat them, the corporations will lose trillions and be too bankrupt to subjugate both Earth and Mars. The people of Earth are watching and hoping you will defeat the no good bastards and maybe free Earth itself one day.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất

---